Làm lăng mộ đá chuẩn kích thước lỗ ban

5 (100%) 1 vote

Xây dựng mộ đá hay lăng mộ đá là việc làm tâm linh để tưởng nhớ tới người đã khuất. Đây là việc vô cùng quan trọng của mỗi gia đình, dòng họ nên mỗi việc làm đều phải vô cùng cẩn thận cần nhờ đến các thầy phong thủy tinh thông về thế giới tâm linh hỗ trợ và đưa ra những kích thước đẹp để gia đình lựa chọn làm mộ cho người đã khuất. Chúng ta không nên tự ý lựa chọn những kích thước khi chưa am hiểu về phong thủy tránh phạm phải những sai lầm không thể cứu vãn được. Liên hệ 02466639275 để được tư vấn trực tiếp

thuoc lo ban tron phong thuy

Ngoài ra khi chúng ta muốn xây mộ đá hay sang cát mộ nhất định chúng ta phải xem những giờ tốt, xem hướng đạt mộ, chọn đất đặt mộ và kích thước xây mộ đá chuẩn theo phong thủy.

Công ty Cổ phần Đá mỹ nghệ Duy Hưng giới thiệu về kinh nghiệm xây lăng mộ đá chuẩn kích thước lỗ ban để quý khách có thể hiểu được tầm quan trọng khi làm lăng mộ đá hoặc mộ đá.

thuoc-lo-ban-la-gi

Để tránh các cung không tốt khi xây mộ người ta tiến hành tính toán, đo đạc theo các chỉ số quy định trên, lăng mộ xây to hay nhỏ tùy thuộc vào khả năng, điều kiện của mỗi gia đình, tùy vào nhu cầu., có hàng trăm hàng nghìn kích thước xây lăng mộ mà không ai giống ai, tuy nhiên vẫn phải áp dụng theo các số đỏ trong thước Lỗ Ban.

Nếu chẳng may kích thước lăng mộ đá trùng vào các cung xấu còn lại, gia đình khó tránh khỏi tai tương, chết chóc, tan tác… Vì kinh nghiệm hàng trăm, hàng nghìn năm sinh sống trong vũ trụ  của loài người đã đúc rút ra những kinh nghiệm quý báu, giúp cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 . Thiết kế Website bởi VietMoz.