0986.855.832

Mộ đá trắng cao cấp

Công ty Duy Hưng đã thi công rất nhiều các công trình Mộ đá trắng nguyên khối trong toàn quốc. Chúng tôi lưu giữ lại rất nhiều hình ảnh. Quý khách có thể tham khảo các mẫu mộ đá trắng đẹp.

Về chất lượng đá trắng được lấy từ Quỳ Hợp Nghệ An. Đây là dòng đá đẹp đạt chất lượng cao nguyên khối. Duy Hưng chế tác thành các mẫu mộ đá đẹp nhất trong toàn quốc.

Mộ đá trắng cao cấp 20

I/ Mộ đá trắng

Xây dựng lăng mô đá cho người đã khuất là một trong những nét đẹp văn hóa Việt Nam. Trước đây, các khu lăng mộ thường được xây dựng bằng những vật liệu thông thường như gạch, cát, ximăng… Song ngày nay do điều kiện kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển… Đá dùng trong xây dựng lăng mộ đá ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Mộ đá trắng cao cấp 25

Ngày nay, đá sử dụng để xây dựng lăng mộ đá đa dạng về chủng loại, từ màu sắc đến nguồn gốc, kết cấu đá. Ngoài đá xanh đen, xanh rêu… nhiều gia đình lựa chọn mộ đá trắng tự nhiên nguyên khối. Cùng với mộ đá xanh đen, mộ đá xanh rêu, mộ đá trắng ngày càng được sử dụng phổ biến. Với ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc và mang nhiều ý nghĩa, truyền thống, văn hóa. Đây là thể hiện sự thành kính, biết ơn đối với những người đã khuất.

Đá trắng được sử dụng trong xây dựng lăng mộ đá độc lặp hoặc phối kết hợp. Mộ có kết hợp với đá mầu sắc khác biệt để tạo ra sự khác biệt.

Mộ đá trắng cao cấp 30

II/ Ưu điểm của mẫu mộ đá trắng:

Đá trắng theo quan niệm xa xưa của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Đây là tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch, thanh cao và thoát tục mà vẫn đầy quyền uy và sang trọng.

  • Tính chất lượng: Các mẫu mộ đá trắng được làm từ đá tự nhiên nguyên khối được khai thác từ những núi đá tự nhiên hình thành từ rất lâu đời. Với cấu trúc chắc chắn, bền vững… các mẫu lăng mộ đá trắng có độ bền cao, không chịu tác động quá lớn bởi các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt, hoạt động của con người và động vật. .. Bởi vậy mà thời gian sử dụng lâu dài tương đương với những dòng đá xanh đen hay xanh rêu khác. 
  • Tính thẩm mỹ: Các mẫu lăng mộ đá trắng mang vẻ đẹp vô cùng ấn tượng độc đáo. Khác biệt với những mầu đá khác, Mộ đá trắng mang lại vẻ đẹp sang trọng, thuần khiết, thanh cao và mới mẻ. 
  • Tính phong thủy: Mẫu mộ đá trắng đặc biệt hợp mệnh người mang mệnh kim và mệnh thủy. Theo thuật phong thủy thì mầu trắng là mầu thuộc mệnh kim. Năng lượng Phong thủy của đá trắng khô, sạch sẽ, và tươi mới. Màu trắng cũng là mầu sắc của sự khởi đầu cũng là sự kết thúc trọn vẹn. 
  • Tính ứng dụng cao: Đá trắng có độ cứng và độ bóng sáng cao nên mẫu mộ đá trắng rất sạch sẽ, không bám rong rêu, bền mầu, và không bao giờ lỗi mốt.

Mộ đá trắng cao cấp 29

III/ Ý nghĩa của mộ đá trắng:

Đá trắng tượng chưng cho sự thanh khiết trong sạch, thanh cao, thoát tục mà vẫn đầy quyền uy, sang trọng.

Đặc biệt trong tâm linh, đá trắng là lựa chọn số một để chế tác tượng các vị Đức Phật và thần linh. Màu trắng hiện sự tôn nghiêm, thoát tục, không vướng bụi trần. 

Mộ đá trắng cao cấp 15

Ngày nay đá trắng ngoài làm tượng phật, trang sức, còn được sử dụng để chế tác, xây dựng lăng mộ đá trắng. Mẫu mộ đá trắng đẹp thường được lựa chọn xây cất mộ phần cho người mất trẻ, các hài nhi, thiếu nữ, thiếu nam còn trẻ tuổi biểu trưng cho sự trong sáng, thuần khiết.

Đá trắng còn được lựa chọn xây cất lăng mộ đá trắng công giáo cho những người theo đạo thiên chúa giáo, hoặc những gia đình thiết kế, quy hoạch khu lăng mộ theo kiểu dáng hiện đại, mới mẻ tạo nên độ sangKicmộ.

Mộ đá trắng cao cấp 28

IV/ Kích thước mộ đá trắng phong thủy:

Kích thước mộ đá trắng lớn hay nhỏ là do nhu cầu khách hàng. Kích thước mộ đá trắng được xây dựng căn cứ, phụ thuộc vào diện tích, cảnh quan nơi đặt mộ. Nhưng kích thước lớn hay nhỏ đều phải lựa và cung số đẹp của thước lỗ ban phong thủy.

Một số kích thước mộ đá trắng phong thủy như sau: 

Mộ đá trắng (mộ đơn)

Mộ đá trắng (mộ đôi)

81×127 (cm)

147×167 (cm)

89×133 (cm)

1067×167 (cm)

107×167 (cm)

167×176 (cm)

107×176 (cm)

167×197 (cm)

107×215 (cm)

176×215 (cm)

107×235 (cm)

197×235 (cm)

133×255 (cm)

235×275 (cm)

Mộ đá trắng cao cấp 27

V/ Báo giá mẫu mộ đá trắng đẹp.

Giá mẫu mộ đá trắng đẹp được bán tại công ty cổ phần đá mỹ nghệ Duy Hưng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi vậy để nhận được báo giá chi tiết, cụ thể và xác thực về sản phẩm quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ những thông tin sau:

  • Mẫu mộ đá trắng 
  • Kích thước mộ đá trắng
  • Số lượng mộ đá trắng cần làm
  • Địa chỉ lắp đặt mộ đá trắng
  • Địa thế lắp đặt mộ.

Mộ đá trắng cao cấp 26

VI/ Địa chỉ uy tín sản xuất mộ đá trắng tự nhiên nguyên khối

Công Ty Cổ Phần Đá Mỹ nghệ Duy Hưng  – Một trong 5 doanh nghiệp đứng đầu cung ứng sản phẩm kiến trúc đá mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Duy Hưng Stone luôn đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với phương châm chất lượng tốt nhất – giá thành phải chăng nhất.  Mẫu mộ đá trắng tự nhiên nguyên khối cung cấp bởi Duy Hưng Stone nhận được nhiều đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ phía khách hàng và trở thành thương hiệu uy tín được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Uy tín, tận tâm là tất cả những gì chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng. 

Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá lăng mộ đá, quý khách hàng vui lòng liên hệ Đá mỹ Nghệ Duy Hưng theo thông tin:

 Mộ đá trắng cao cấp 24Mộ đá trắng cao cấp 23Mộ đá trắng cao cấp 22Mộ đá trắng cao cấp 21  Mộ đá trắng cao cấp 19 Mộ đá trắng cao cấp 18 Mộ đá trắng cao cấp 17 Mộ đá trắng cao cấp 16  Mộ đá trắng cao cấp 14 Mộ đá trắng cao cấp 13 Mộ đá trắng cao cấp 12 Mộ đá trắng cao cấp 11 Mộ đá trắng cao cấp 10 Mộ đá trắng cao cấp 9 Mộ đá trắng cao cấp 8 Mộ đá trắng cao cấp 7 Mộ đá trắng cao cấp 6 Mộ đá trắng cao cấp 5 Mộ đá trắng cao cấp 4 Mộ đá trắng cao cấp 3 Mộ đá trắng cao cấp 2 Mộ đá trắng cao cấp 1

Bình luận đã bị đóng.