0986.855.832

Công trình lăng mộ đá tại Hải Dương

Hải Dương là tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh đến chóng mặt. Tại đây nhiều nhà máy xí nghiệp mọc lên, nhiều doanh nhân thành đạt tại mảnh đất Hải Dương này chính vì thế việc thờ cúng ở Hải Dương cũng vì thế mà được đầu tư các công trình lăng mộ đá, mộ đá nhiều hơn.

Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Duy Hưng là đơn vị nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng tại Hải Dương và chúng tôi đã thi công rất nhiều các công trình lăng mộ đá tại Hải Dương.

Sau đây công ty Cổ phần Đá mỹ nghệ Duy Hưng đưa ra một số công trình đã thi công tại Hải Dương

  1. Công trình Lăng mộ đá nhà anh Tuy tại Thanh Hà Hải Dương

Công trình nhà anh Tuy đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với sự trìu mến và hiếu khách của gia chủ dành cho anh em đội thợ chúng tôi. Giữa cái nắng oi ả của mùa hè nhưng anh em chúng tôi làm việc với một tinh thần hết sức vui vẻ và khẩn trương để hoàn thành công trình đúng như ngày gia chủ đã ấn định để khánh thành khu lăng mộ đá.

Kết thúc ngày thi công chúng tôi cũng được gia chủ tiếp đón nhiệt tình. Một cảm giác thân thương và quý mến dành cho anh em đội thợ chúng tôi. Tình cảm ấy đã tiếp thêm cho chúng tôi rất nhiều động lực trên con đường đến các công trình khác và thêm sự yêu nghề và luôn luôn nỗ lực hơn nữa.

  1. Công trình nhà cô Thư tại Tứ Kỳ Hải Dương

Công trình nhà cô Thư tại Tứ Kỳ là một khu lăng với diện tích rộng. Bao quanh khu lăng là những hàng lan can đá rất vững chắc. Khi chúng tôi đến thi công thì công trình nhà cô đã hoàn thiện phần móng lăng rất gọn gàng. Bắt tay vào thực hiện công trình luôn luôn là sự đón tiếp nhiệt tình của gia chủ. Chúng tôi rất vui vì đã lựa chọn nghề nghiệp được nhiều khách hàng yêu mến. Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

  1. Công trình mộ đá nhà chú Bình tại Nam Sách Hải Dương

 

Bình luận đã bị đóng.