0986.855.832

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hình ảnh lăng mộ đá với đầy đủ các hạng mục được thi công bởi Công ty Duy Hưng. Chúng tôi lưu lại hình ảnh đẹp để quý khách có thể tham khảo mô hình. Với mỗi khu lăng thì bao gồm lăng thờ đá là khu thờ cúng chung, mộ đá, lư hương, đèn đá, bàn lễ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cổng tam quan bằng đá, đá lát sân và một số chi tiết trang trí khác…tùy theo khuôn viên và cách trang trí thêm của mỗi khu lăng.

Khu lăng mộ bao gồm những hạng mục sau: Lăng thờ đá, mộ đá, lan can đá, bàn lễ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, đèn đá, cổng tam quan

Khu lăng mộ thi công tại Nghệ An với diện tích rộng thoáng. Trong khu lăng thì lăng thờ được đặt tại chính giữa và các mộ đặt xung quanh.

Công ty Duy Hưng đã thi công hàng nghìn các khu với các loại diện tích và hướng khác nhau trong toàn quốc. Quý khách có thể tham khảo hình ảnh các khu lăng mộ đá để quý khách có thể hiểu thêm về những hạng mục mình cần phải làm.

Quy trình làm việc của Công ty Duy Hưng rất rõ ràng. Khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng bộ phận nhân viên tư vấn của Duy Hưng sẽ phác thảo đưa ra bản vẽ tay khu lăng sau đó tư vấn từng sản phẩm và tư vấn kích thước đẹp hợp phong thủy(nếu quý khách chưa xem thầy). Nhân viên tư vấn của Duy Hưng sẽ báo giá tổng thể chi tiết từng sản phẩm của khu lăng để hai bên xem xét giá từng sản phẩm.

Sau khi thống nhất về giá cả bộ phận kỹ thuật của Duy Hưng kết hợp với nhân viên tư vấn tiến hành khảo sát thực địa vị thế khu lăng và tiến hành dựng thiết kế chi tiết với bản vẽ 2D và 3D để quý khách có thể xem hình ảnh tổng thể.

Sau khi đã duyệt thiết kế hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và Duy Hưng tiến hành chế tác sản phẩm. Trong quá trình chế tác Duy Hưng sẽ báo cáo tiến trình công việc chi tiết với khách hàng.

Duy Hưng lắp đặt sản phẩm theo ngày giờ mà gia chủ đưa ra theo như đã xem xét. Về vấn đề tâm linh Duy Hưng khẳng định trong quá trình từ khi thành lập Duy Hưng chưa một lần sai ngày giờ đối với khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG
Hotline : 0986 855 832 – 0962 50 50 91
Điện thoại cố định : 024 666 39 275 – Email : duyhungstone@gmail.com
VPGD: Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng 1: Khánh Thượng, Yên Mô, Ninh Bình (chuyên mỹ nghệ)
Xưởng 2: Km số 6, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam (chuyên non bộ)
Xưởng 3: Hải Hòa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (chuyên sản phẩm tượng và con giống)
Hệ thống website www.duyhungstone.vn – www.duyhungstone.com – www.langmodanb.vn – www.damyngheduyhung.com – www.maumodaninhbinh.com – www.daxaydungduyhung.com – www.modagranitedep.com – www.tieucanhduyhung.com