Hiển thị một kết quả duy nhất

Mộ đá là loại mộ làm từ đá lớn chỉ có một gian, thường bao gồm ít nhất ba tảng đá dựng đứng đỡ một phiến đá lớn, phẳng, nằm ngang. Phần lớn mộ đá xuất hiện đầu thời đại đồ đá mới . Mộ đá thường được phủ bằng đất hoặc những viên đá nhỏ hơn để tạo thành một gò đất, dù rằng nhiều khi lớp phủ đó bị tự nhiên bào mòn đi, chỉ còn trơ lại “bộ xương” đá hàu như nguyên vẹn.

Người ta vẫn còn đang phân vân không biết khi nào, tại sao và ai đã tạo nên những mộ đá đầu tiên. Những mộ đá có niên đại sớm nhất đã được tìm thấy ở Tây Âu. Chúng đã được xây dưng 7000 năm trước, cùng thời với các nền văn minh cổ đại như Ai Cập, Ấn Độ và Trung Đông. Các nhà khảo cổ học vẫn không biết ai đã dựng nên những mộ đá đó. Càng khó để biết tại sao họ làm thế. Quan điểm được chấp nhận rộng rãi nhất là tất cả các mộ đá là những phòng đá dùng vào mục đích an táng người chết.

Công ty Duy Hưng giới thiệu tới khách hàng một số công trình mộ đá truyền thống tại làng nghề đá Ninh Bình. Quý khách có thể lựa chọn mẫu phù hợp nhất để làm mộ đá cho người đã khuất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG
Hotline : 0986 855 832 – 0962 50 50 91
Điện thoại cố định : 024 666 39 275 – Email : duyhungstone@gmail.com
VPGD: Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng 1: Khánh Thượng, Yên Mô, Ninh Bình (chuyên mỹ nghệ)
Xưởng 2: Km số 6, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam (chuyên non bộ)
Xưởng 3: Hải Hòa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (chuyên sản phẩm tượng và con giống)
Hệ thống website www.duyhungstone.vn – www.duyhungstone.com – www.langmodanb.vn – www.damyngheduyhung.com – www.maumodaninhbinh.com – www.daxaydungduyhung.com – www.modagranitedep.com – www.tieucanhduyhung.com