0986.855.832

Hiển thị một kết quả duy nhất

Mộ đá khối, lăng mộ đá khối là dòng mộ đá bền và vững chắc nhất hiện nay. Mộ đá khối được làm truyền thống tại làng nghề Ninh Bình được truyền từ đời này qua đời khác. Tại đây quy tụ rất nhiều những nghệ nhân điêu khắc mộ đá đẹp nhất trong cả nước.

Mộ đá một mái đẹp ninh bình

Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Duy Hưng xuất phát từ Hộ Kinh Doanh đã có nền tảng lâu năm trong nghề điêu khắc mộ đá.

Mẫu mộ đá xanh rêu đẹp

Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất đá đẹp nhất, hoa văn điêu khắc mượt mà cân đối đẹp hơn các đơn vị khác.

Mẫu mộ đá hai mái đẹp ninh bình

Công ty Duy Hưng giới thiệu tới khách hàng một số công trình mộ đá truyền thống tại làng nghề đá Ninh Bình. Quý khách có thể lựa chọn mẫu phù hợp nhất để làm mộ đá cho người đã khuất.

Mẫu mộ đá granite đẹp

1.Chất liệu làm mộ đá khối tự nhiên

Duy Hưng giới thiệu để quý khách hiểu rõ được các chất liệu sử dụng để làm mộ đá bao gồm như sau:

  • Đá Granite nhập khẩu nguyên khối từng thớt
  • Đá Granite đen Phú Yên , Bình Định
  • Đá xanh rêu Thanh Hóa
  • Đá xanh đen Thanh Hóa
  • Đá vàng Quỳ Hợp, Nghệ An
  • Đá trắng Quỳ Hợp, Nghệ An
  • Đá xanh Ninh Bình (Duy Hưng không nhận làm)
  • Đá ghi sáng (Duy Hưng không nhận làm)

2. Các kiểu dáng mộ đá khối đẹp

Mộ đá một máiMộ đá hai máiMộ đá ba máiMộ bànhMộ đá đôiMộ đá GraniteMộ đá lục lăngMộ đá trònMộ hình thápMộ đá tam cấpMộ đá Công GiáoMộ đá trắngMộ đá vàngMộ đá xanh rêuMộ đá mái vòmMộ dáng hiện đại

3. Một số những ưu điểm của Đá mỹ nghệ Duy Hưng

Duy Hưng Stone là đơn vị có quy mô xưởng lớn, đội ngũ thợ điêu khắc lâu năm trong làng nghề, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Đội ngũ lắp đặt mộ của Công ty Duy Hưng được chia thành nhiều đội, đáp ứng mọi công trình lớn nhỏ, đường vào khó, gập ghềnh.

CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THÀNH

Duy Hưng đã nhận công trình của khách hàng chúng tôi luôn luôn đến sớm trước giờ quy định của khách hàng 2 3 tiếng để chuẩn bị gia đình quy định giờ nào thì Duy Hưng luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Vì với Duy Hưng luôn luôn là “Tâm An Sống Lạc” mọi việc khi làm mộ đều được chuẩn xác và hoàn hảo tuyệt đối để khách hàng yên lòng nhất.

Thiết kế mộ đá đẹp ninh bình

Chất liệu đá Duy Hưng lựa chọn để làm mộ đá luôn luôn được lựa chọn rất kỹ từ thợ đá có kinh nghiệm lâu năm để lựa chọn những viên đá đẹp nhất được đưa vào chế tác. Trong quá trình lựa đá Duy Hưng được đánh giá và kiểm nghiệm chất lượng từ 2 – 3 thợ điêu khắc lâu năm trở lên. Chính vì vậy sản phẩm của Duy Hưng luôn luôn đảm bảo và cam kết 100% không gãy ghép chắp vá và bảo hành lâu năm về chất lượng đá.

4. Quy trình làm việc của Duy Hưng

Quy trình làm việc của Duy Hưng rất rõ ràng và chi tiết đúng trình tự của quá trình làm mộ như sau : Lấy thông tin chi tiết – Báo giá – Khảo sát địa hình, tư vấn móng tại chân công trình – Ký kết hợp đồng với công ty – Thiết kế chi tiết sản phẩm – Tiến hành thi công tại xưởng theo thiết kế đã thống nhất – Lắp đặt theo yêu cầu ngày giờ của quý khách đã thống nhất trước – Hoàn thiện bàn giao công trình.

quy-trinh-tu-van-va-hoan-thien-cong-trinh-tron-goi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG
Hotline : 0986 855 832 – 0962 50 50 91
Điện thoại cố định : 024 66 518 537 – Email : duyhungstone@gmail.com
VPGD: Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng 1: Khánh Thượng, Yên Mô, Ninh Bình (chuyên mỹ nghệ)
Xưởng 2: Km số 6, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam (chuyên non bộ)
Xưởng 3: Hải Hòa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (chuyên sản phẩm tượng và con giống)
Hệ thống website www.duyhungstone.vn – www.duyhungstone.com – www.langmodanb.vn – www.damyngheduyhung.com – www.maumodaninhbinh.com – www.daxaydungduyhung.com – www.modagranitedep.com – www.tieucanhduyhung.com