0986.855.832

Lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ nhà anh Cao tại Đông Phong – Tiền Hải – Thái Bình

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng là đơn vị hàng đầu trong việc tôn tạo, xây dựng các hạng mục đá tại đình, chùa, nhà thờ họ, từ đường. Một vài hạng mục đá có thể là cột đá, đồ thờ đá, rồng đá, chiếu rồng đá và cuốn thư đá.

Cuốn thư đá là một dạng khác của bình phong làm bằng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, được dùng để che chắn chống lại những luồng khí xấu xâm nhập vào những công trình kiến trúc tâm linh, nơi thờ phụng tiên tổ, họ hàng như khu lăng mộ đá, đình chùa, nhà thờ họ, nhà từ đường. Tùy vào những công trình kiến trúc khác nhau cuốn thư đá cũng được làm khác nhau sao cho phù hợp với khuôn viên, kích thước và hình dạng cũng được thay đổi sao cho hài hòa cân đối.

Ngày nay cuốn thư đá không những mang trong mình nét đẹp về tâm linh phong thủy mà còn là vật để trang trí điểm tô thêm vẻ đẹp cho những chốn linh thiêng thờ phụng.

Nhà thờ họ Đặng tại xóm 6 thôn Võ Xá, xã Đông Phong, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình là một nhà thờ họ có kiến trúc đẹp, kết cấu hài hòa, là công sức, tâm huyết, đóng góp của cả một dòng họ truyền thống hiếu thảo luôn nhớ về cội nguồn.

Những người con trong dòng họ vẫn đang trong quá trình dần hoàn thiện công trình tâm linh đầy tâm huyết này. Tháng 3 năm 2019, Anh Đặng Văn Cao – một người con trong dòng họ, là chủ thầu xây dựng tại địa phương nhận trọng trách mà các cụ trong dòng họ giao phó, liên hệ Công Ty Cổ phần Đá Mỹ nghệ Duy Hưng đặt hàng thi công lắp đặt cuốn thư đá tự nhiên nguyên khối kích thước 3.03m.

Hình ảnh sản phẩm khi đã được lắp đặt hoàn thiện, đi từ ngoài đường nhìn vào đã nhận thấy một màu xanh đâm của đá, các họa tiết hoa văm sắc nét rõ ràng. Sản phẩm nhận được nhiều sự hài lòng của đông đảo các thành viên trong dòng họ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.