0986.855.832

LẮP ĐẶT GIẾNG ĐÁ LÀNG YÊN NHÂN – NINH BÌNH

Nhắc tới làng quê Việt Nam là nhắc tới những biểu tượng quen thuộc như cây đá, giếng nước, sân đình. Ngày nay những biểu tượng ấy còn nguyên giá trị và được con cháu đời sau gìn giữ tôn tạo sạch đẹp và bề thế hơn.

Làng Yên Nhân – Huyện Yên Mô – Tỉnh Ninh Bình là làng quê giàu truyền thống. Ở đây các phong trào tập thể, các công trình công cộng được chú trọng rất nhiều. Đầu năm 2019, nhân dân và chính quyền địa phương đồng lòng nhất trí phương án trùng tu, cải tạo giếng làng yên nhân sạch, đẹp và khang trang hơn.

Cụ thể trong kế hoạch cải tạo giếng làng sẽ được nạo vét bùn, xây kè kiên cố xung quanh bằng gạch đặc phần miệng giếng được thiết kế lắp đặt lan can đá. Làm việc với Đá Mỹ nghệ Duy Hưng, sau khi Duy Hưng Stone đưa ra một vài mẫu lan can đá với nhiều hình thức hoa văn khác nhau như lan can đá trạm sen, lan can đá trạm tứ quý, lan can đá trạm tứ linh hay lan can đá trạm chữ… Lãnh đạo địa phương cùng hội người cao tuổi thôn nhà đã thống nhất lựa chọn hình thức hoa văn phía ngoài trạm tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng, mặt trong trạm sen hóa (bông sen lớn cách điệu).

Sau nhiều ngày lựa đá và chế tác tại xưởng đá mỹ Nghệ Duy Hưng, Duy Hưng stone chuyển toàn bộ sản phẩm tới lắp đặt dưới sự giám sát của chính quyền địa phương và hội người cao tuổi thôn nhà. Tất cả đều có chung một định hướng làm sao cho công trình đẹp nhất, hoàn thiện nhất có thể để công trình còn bền, đẹp đến muôn đời sau.

 

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng chuyên chế tác, thi công, lắp đặt lan can hàng rào, lan can cầu, lan can lăng mô, lan can giếng… và các hạng mục đá mỹ nghệ khác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.