0986.855.832

LẮP ĐẶT KHU LĂNG MỘ ĐÁ NHÀ ANH HƯNG – VẠN THÁI – ỨNG HÒA – HÀ NỘI

Mỗi đơn vị, doanh nghiệp lại có một quan điểm kinh doanh khác nhau. Có đơn vị cạnh tranh về giá, có đơn vị lại cạnh tranh về chất lượng. Với Đá Mỹ nghệ Duy Hưng lưa chọn giữ uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt, bảo hành là đường lối mà ban lãnh đạo công ty đưa ra và giữ vững trong nhiều năm qua. Nhờ đường lối kinh doanh đúng đắn ấy, trải qua bao nhiêu năm hoạt động, lượng khách hàng ngày một tăng lên do khách hàng cũ vẫn luôn tin tưởng, khách hàng mới được biết đến công ty qua nhiều kênh thông tin như được khách cũ giới thiệu hoặc qua truyền thông.

Với tư tưởng luôn đề cao cái tâm của người làm nghề, làm sao đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ lắp đặt bảo hành tốt nhất, thành quả mà đá mỹ nghệ Duy Hưng đạt được là niềm tin của khách hàng.

Cùng chung quan điểm, khi gặp gỡ anh Hưng – Một người quân nhân đang làm việc tại bộ tư lệnh Thủ Đô, hai bên như cùng chung tiếng nói khi làm việc. Là người có địa vị trong xã hội, lại công tác trong quân đội nhiều năm nên anh Hưng khá khắt khe trong công việc, cẩn thận và tỷ mỷ.

 

Anh Hưng trao đổi với Đá Mỹ nghệ Duy Hưng: Khi trao đổi với các em anh biết có thể đặt niềm tin vào đơn vị. Việc xây dựng khu lăng mộ dòng họ là việc quan trọng, việc tâm linh nên anh yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Gia đình anh muốn làm khu lăng cho các cụ, trong đó bao gồm lăng thờ chung, toàn bộ lan can bao quanh, cuốn thư, cổng đá và mộ đá bên trong. Anh mời đơn vị cử kỹ thuật về khảo sát địa hình thực tế tại nghĩa trang Thôn Thái Học, xã Vạn Thái, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

 

Sau khi khảo sát thực tế địa hình, đưa ra ưu điểm, khuyết điểm của địa hình và tư vấn phương hướng khắc phục, Đá mỹ nghệ Duy Hưng xây dựng bản thảo thiết kế toàn bộ khu lăng và chi tiết từng sản phẩm. Sau khi hai bên thống nhất được thiết kế, Đá mỹ nghệ Duy Hưng tiến hành chế tác tại xưởng đá Ninh Bình trong 20 ngày và tiến hành lắp đặt.

Kính mời quý khách hàng tham khảo một vài hình ảnh lắp đặt khu lăng mộ bằng đá nhà anh Hưng tại Thôn Thái Học, Xã Vạn Thái, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.