0986.855.832

Lắp đặt lăng mộ đá nhà anh Tràng A Lương tại Phố Mới – Cốc Lếu – Lào Cai

Anh Tràng A Lương tại Phố Mới, Cốc lếu, Lào cai là người có địa vị trong xã hội. Trong khu vực anh được coi là người trong hàng ngũ quân đội, thuộc đội phòng chống ma túy. Liên hệ với Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng, Anh Tràng A Lương chia sẻ:

Ai cũng vậy thôi, dù có làm gì, làm to đến đâu thì về nhà cũng vẫn là người bình thường, vẫn là con là cháu của các cụ, vẫn là bố, là bề trên của bọn nhỏ. Anh cũng vậy. Anh xác định anh phải là người trọn hiếu với bề trên, lo cho các cụ mồ yên, mả đẹp, giáo dục cho bề dưới truyền thống uống nước nhớ nguồn. Năm nay anh muốn quy hoạch lăng mộ đá cho các cụ. anh cũng nghiên cứu việc này lâu rồi, nên anh cũng rõi theo một số đơn vị xem các hoạt động của họ, những công trình họ thi công. Anh nhận thấy Đá Mỹ nghệ Duy Hưng thi công rất nhiều công trình, chất lượng đá khác hẳn, rất xanh, rất đẹp, hoa văn cũng đẹp, hoàn thiện công trình sạch sẽ. Nên anh tin tưởng gửi gấm công ty làm cho nhà anh.

Khu lăng mộ đá nhà anh Tràng A Lương có khuôn viên rộng lớn, nằm trên lưng chừng đồi, đầu tựa núi, mặt hướng ra con suối nhỏ gần đó. Như các cụ xưa quan niệm đó là thế đất đẹp.

Công trình khu lăng mộ đá nhà anh Tràng A Lương tại phố mới, Cốc Lếu, Lào Cai hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có trong khu lăng bao gồm:

1 lăng thờ đá lớn theo kiểu lăng thờ cánh nối sang hai bên là mét lan can trấn bởi hai cây cột đèn càng tạo lên sự bề thế của lăng thờ đá

Lư hương đá thờ trời đất âm dương giao hòa, hội tụ tại vùng đất linh thiêng này

 

Ngôi mộ đá cho cụ tổ được thiết kế cánh sen quây bao quanh như ôm ấp ru giấc ngủ ngàn thu

Bia đá nơi ghi dấu tên tuổi, công lao đóng góp của các con cháu trong dòng họ

Cuốn thư đá trấn yểm ngay sau cổng tránh những luồng khí độc không tốt. Quan niệm các cụ xưa vẫn tránh cổng xộc thẳng bát hương là vậy.

Hàng trăm mắt lan can đá bao quanh lấy họa tiết là hoa sen và tứ quý tao nhã. Toàn bộ sản phẩm được đánh sạch bụi bẩn đất cát khi hoàn thiện, lộ ra chất lượng đá xanh đen 1 mầu, Toàn bộ công trình 100% không có đá gãy vỡ, gắn ghép, chắp vá, không uổng công khách hàng đã tin tưởng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.