Lắp khu lăng mộ nhà chú Hợp – Vũ Hòa – Kiến Xương – Thái Bình

Tiếp đón Đá Mỹ nghệ Duy Hưng tại nhà riêng ở Vũ Hòa – Kiến Xương – Thái Bình, vợ chồng Chú Hiệp và anh con rể niềm nở tiếp đón. Rót chén trà mời khách, anh Nam con rể chú Hiệp nói:

  • Ông nhà anh có ba cô con gái đều lấy chồng và ở xa hết, có nhà a ở gần nhất là Hải Phòng, anh là con rể ông nhưng anh coi bố mẹ vợ như bố mẹ đẻ. Nam nay ông bà có tâm nguyện quy hoạch lăng mộ đá cho các cụ. Ông bà cũng có tuổi rồi nên anh cũng muốn đỡ đần ông bà. Về kinh tế thì ô bà cũng không thiếu thốn, không cần đến anh, nhưng đỡ đần ông bà việc đi lại cho đỡ vất vả. Biết đến công ty em như một cái duyên. Anh tìm hiểu qua internet và gọi đến số tư vấn của đơn vị, các bạn tư vấn rất nhiệt tình và chân thật. Anh có cảm tình và niềm tin nên anh đưa ông về xưởng thăm quan. Về xưởng rồi anh biết niềm tin của anh không đặt sai chỗ. Nay em mời các em về khảo sát đường đi lối lại và tư vấn cho ông bà nhà anh quy hoạch lăng mộ cho các cụ. Các em giúp anh làm việc này cho trọn vẹn.

Gật gù theo lời anh con rể, chú Hiệp tiếp lời:

  • Qua xưởng công ty chú đã thấy quy mô và quy trình các cháu làm. Đá đẹp, ít vân, thợ trạm nhiệt tình, tay nghề cao, máy móc đầy đủ, xưởng thực tế, tư vấn nhiệt tình chú rất an tâm. Cũng là cái duyên, con rể bác đưa bác vào thăm quan xưởng cháu đầu tiên và chú không phải đi đến xưởng nào khác, làm việc với cháu chú biết các cháu làm được cho chú. Tất cả nhờ cậy các cháu làm đẹp cho nhà chú.

 

Qua khảo sát công trình nhà chú Hiệp, điểm lắp đặt khá thuận lợi, công trình ngay đường lớn, xe cẩu vào tận nơi. Xong địa hình hơi thấp so với xung quanh, trong khi xung quanh hầu như là những ngôi mộ xây gạch vữa nên khả năng tôn tạo trong tương lại. Khu lăng được xây khá khang trang bằng gạch vữa, bao gồm 1 bức hậu bành đằng sau và hai ngôi mộ phía trước.

 

Chú Hiệp chia sẻ muốn quy hoạch khu đất để sau này cô chú về cùng ông bà tại đây. Đã mỹ nghệ Duy Hưng đưa ra phương án thiết kế:

  • Do địa hình thấp nên gia đình lên đẩy nền móng cao lên để tránh sau này xung quanh tôn nên thì khu lăng nhà mình sẽ bị thấp và đọng nước.Đá Mỹ nghệ Duy Dưng tư vấn gia đình đặt lăng thờ đá cuối cùng trấn hậu, bao quanh là lan can đá, chân tường ốp đá xanh rêu bóc lồi để tôn lên mầu đá xanh đen phía trên. Phía trước lăng là lư hương và đôi đèn đá. Phía trước hàng 4 mộ. Do khuôn viên không lớn, 2 ngôi mộ của ông bà lại đặt ở chính giữa khuôn viên lệch sang bên trái lên Duy Hưng tư vấn làm hai ngôi mộ đá mới sang bên phải cùng hàng, cùng mẫu mã cùng kích thước nhưng thấp hơn mộ ông bà để phân cấp. Phí trước là cổng và cuốn thư chấn phong thủy. Đường đi lên đặt bậc tam cấp nguyên khối…

Tất cả phương án được đưa lên thiết kế thảo luận và bàn bạc, được cô chú Hiệp và anh Nam duyệt thiết kế sau đó Đá Mỹ nghệ Duy Hưng tiến hành chế tác tại xưởng. Kết quả thi công lắp đặt sau những ngày tháng vất vả là sự hài lòng tin tưởng của gia chủ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *