0986.855.832

Lắp Lăng mộ đá nhà Chú Thắng – Nam Cường – Nghệ An

Nghệ An là địa phương có truyền thống hiếu học, là nơi sinh ra nhiều con dân thành đạt. Người dân Nghệ An rất chú trọng xây dựng lăng mộ đámộ đá cho người thân đã khuất. Tập tục ở Nghệ An, các dòng họ thường quy hoạch lăng mộ cho cả dòng họ quy tụ tại một nơi, khác hẳn người dân miền bắc thường quy hoạch lăng mộ nhỏ lẻ của gia đình.

Liên hệ làm lăng mộ đá với Đá Mỹ nghệ Duy Hưng vào Tháng 10/2018, Chú Từ Đức Thắng đang sinh sống ở Đồng Nai chia sẻ chú là người con của quê hương Nam Cường – Nghệ An đi bôn ba xứ người mấy chục năm nay để làm kinh tế. Nay về quê hương chú muốn quy hoạch lăng mộ của dòng họ.

Chú Thắng chia sẻ thêm ý định của chú, chú muốn quy hoạch lăng kích thước 5x11m trong đó có 1 lăng thờ chung, 11 phần mộ đá, lan can đá bao quanh, cổng đá, cuốn thư, lư hương. Chú nhờ cháu giúp chú tư vấn làm sao cho đẹp nhưng chi phí phải chăng, vì lượng hạng mục cũng không ít, kinh tế chú cũng có hạn.

Dựa trên những yêu cầu của chú Thắng, Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng đã thiết kế mô hình khu lăng mộ nhà chú Thắng. Lăng thờ chung là lăng cánh kích thước 89×133 rộng cánh 3.3m bao quanh là lan can trạm chữ thọ, mười một ngôi mộ được làm theo dáng mộ liệt sỹ nhỏ gọn, hiện đại. Bản thiết kế đúng ý chú Thắng cộng thêm sự tư vấn nhiệt tình của kỹ thuật Đá Mỹ nghệ Duy Hưng, chú Thắng mời đá mỹ nghệ DUy Hưng vào khảo sát thực địa công trình và tư vấn gia đình chú thi công phần móng phía dưới. Hợp đồng nhanh chóng được ký kết và thi công vào tháng 2/2019 (âm lịch). Công trình hoàn thành để lại dấu ấn tốt đối với gia đình chú Thắng nói riêng và người dân Nam Cường – Nghệ An nói chung bởi chất lượng đá đẹp, hoa văn tinh xảo cùng sự nhiệt tình chu đáo của đội thợ Đá mỹ nghệ Duy Hưng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG CÔNG TRÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.