LẮP ĐẶT KHU LĂNG MỘ NHÀ ÔNG TRẠI – ĐÔNG PHONG – TIỀN HẢI THÁI BÌNH

Thái Bình quê hương chị hai năm tấn. Con người Thái Bình chân chất thật thà và giầu tình cảm. Nhận định đó không hề sai khi Đá mỹ Nghệ Duy Hưng được tiếp xúc với người dân Thái Bình qua nhiều công trình thi công lắp đặt.

Khi đá mỹ nghệ Duy Hưng trao đổi cùng Bác Trại ngụ tại Đông Minh – Tiền Hải – Thái Bình, bác cho biết: Bác trước ở Đông Phong – Tiền Hải – Thái Bình, từ ngày xây dựng gia đình bác chuyển ra Đông Minh vùng ven biển ở. Nhưng bố mẹ và anh em chú vẫn trong Đông Phong (cách đông Minh 3km). Nay anh em chú họp nhau lại, anh em con cháu muốn quy hoạch cho các cụ bề trên khu lăng mộ đá cho gọn gàng sạch đẹp. Đó là trách nhiệm và cũng là tâm nguyên của Bác.

 Đá Mỹ nghệ Duy Hưng Trao đổi với Bác Trại để xác định hướng quy hoạch lăng mộ đá của gia đình, khai thác ý tưởng của gia chủ, từ đó tư vấn hoàn thiện trên cơ sở kinh nghiệm làm nghề của mình. Điều ngạc nhiên đối với Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng, Bác Trại không đưa ra yêu cầu gì ngoài một câu nói duy nhất. “Bác không biết nhiều, bác nhờ các cháu tư vấn làm sao cho đẹp cho bác là đươc.”

Câu nói tưởng chùng đơn giản nhưng thực sự khó đối với những người thợ làm nghề chân chính. Làm sao cho đẹp, làm sao cho khéo, làm sao cho hài lòng gia chủ và làm sao để không phụ lòng những người dân thật thà chất phác.

Khảo sát khu lăng mộ có khuôn viên 3.8m x8m gồm có 6 ngôi mộ đá tam cấp. Tư vấn với Bác Trại và gia đình, Đá Mỹ nghệ Duy hưng đưa ra hướng quy hoạch xây dựng một lăng thờ cánh trấn hậu phía sau, là nơi thờ cúng chung KT 107x147x282. Phần hông lăng thừa ra mỗi bên khoảng 50cm sẽ làm phần lan can trấn góc là cột đèn tạo điểm nhấn. Phía trước là 2 ngôi mộ đá của hai cụ lớn. trước nữa là mộ các con cháu đời sau.phần tường bao làm thấp để khoe toàn bộ phần đá bên trong. Với cấu trúc lăng như vậy vừa đẹp, hài hòa, chi phí phải chăng.

Hài lòng với hướng tư vấn của Đá Mỹ nghệ Duy Hưng, Bác Trại ký kết hợp đồng và dành trọn niềm tin vào đơn vị chế tác đá mà bác đánh giá uy tín trên thị trường hiện nay. Và kết quả không phụ lòng người mong đợi. Công trình hoàn thành được đánh giá đẹp nhất khu vực nghĩa trang Đông phong – Tiền Hải – Thái Bình. Đẹp ở chất liệu đá xanh đen tự nhiên nguyên khối, đồng nhất một mầu, Hoa văn sắc nét kết cấu hài hòa.

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng trân trọng kính mời quý khách tham khảo một vài hình ảnh của công trình mộ đá

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *