0986.855.832

Lắp đặt lan can đá tự nhiên biệt thự Vincom Long Biên – Hà Nội

Ai xây dựng căn nhà cho mình cũng ấp ủ những ý tưởng độc đáo gửi gắm vào đó. Trong kiến trúc ngôi nhà có đâu đó xu hướng, lối sống, con mắt thẩm mỹ của gia chú. Có người thích phong cách tân cổ điển, có người thích phong cách hiện đại, có người thích xu hướng hình khối nhưng số khác lại theo trào lưu hoa văn.

Những người có điều kiện kinh tế, thì việc đầu tư vào ngôi nhà họ sinh sống lại càng được chú trọng, điều này giống như việc thể hiện đẳng cấp, vị thế trong xã hội.Ngày nay rất nhiều biệt thự mang nhiều phong cách được xây dựng sử dụng những chất liệu bền bỉ và sang trọng. Trong đó lan can đá tự nhiên là một hạng mục được nhiều kiến trúc sư áp dụng trong thiết kế và chiếm được sự hài lòng của gia chủ.

Công ty đá mỹ nghệ Duy Hưng chế tác, lắp đặt lan can bằng đá tự nhiên nguyên khối tại khu biệt thự Vincom – Long Biên. Khu Biệt thự mang màu sắc chủ đạo là mầu trắng nên đá được lựa chọn là đá trắng muối Quỳ Hợp – Nghệ An. Mầu trắng trong suốt kết hợp với ánh sáng mặt trời càng tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi biệt thự giữa không gian.

Toàn bộ lan can bao quanh ngôi nhà, lan can cầu thang, lan can tam cấp bước vào ngôi nhà và cột trụ đều được làm bằng đá. kiểu dáng đơn giản mang đến phong cách hiện đại trẻ trung và không lỗi mốt. Công trình thể hiện được phong cách hiện đại trẻ trung, đơn giản của gia chủ. Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng chúc gia chủ An khang – Thịnh Vượng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.