LẮP ĐẶT LĂNG MỘ ĐÁ NHÀ ANH TƯ – DỤC TÚ – ĐÔNG ANH – HÀ NỘI

Anh Tư tại khu đô thi Thanh Trì – Hà Nội là chủ doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu hàng hóa nội địa và Trung Quốc. Với tư duy của một người kinh doanh năng động, anh Tư có cách nhìn mới mẻ về những kiến trúc xây dựng.

Qua giới thiệu từ khách quen của công ty Đá Mỹ nghệ Duy Hưng, anh Tư được biết Đá Mỹ nghệ Duy Hưng là thương hiệu doanh nghiệp chế tác đá có uy tín và được lòng rất nhiều khách hàng. Gặp gỡ anh Tư tại nhà riêng của anh vào một buổi chiều tháng 10/2018, anh Tư chia sẻ:

  • Anh em anh có ý định quy hoạch lăng mộ gia đình từ năm trước, nhưng gấp gáp quá. Năm trước anh chỉ kịp sang cát cho bố anh. Anh cũng làm đá, nhưng thợ làm chán quá. Anh rất chú trọng thiết kế, nhưng phần đá thì xấu, bạc mầu, chắp vá thi công thì mẻ cờm cỡ hết rồi. Chuyện mộ phần anh không dám dỡ ra làm lại. Nay cũng nhờ người quen giới thiệu phía bên công ty Đá Mỹ nghệ Duy Hưng làm uy tín. Anh mong mọi thứ sẽ suôn xẻ.
  • Anh Tư trao đổi tiếp:
  • Năm trước anh có xem thầy. Khu đất gia đình anh lựa gần ngay đường ô tô đã có quy hoạch chuẩn bị làm. Năm trước anh đã thuê thiết kế sẵn mô hình khu lăng theo hướng thầy đã xem cho, khu lăng gia đình nhà anh có hướng xiên như cung tên. Nay anh mua thêm được 1 ít để mở rộng ra, anh nhờ các em thiết kế lại các kích thước sao cho phù hợp.

Sau quá trình khảo sát địa thế, hai bên tiến hành phác thảo thiết kế để đưa ra những kích thước chuẩn xác nhất. Là một người khá kỹ tính và chu toàn, anh Tư yêu cầu Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình hỗ trợ đội thợ xây phần móng, căn kích thước rất cẩn thận và chi tiết.

Ngày thi công lắp đặt đến, Anh Tư túc trực đội thợ Duy Hưng thi công lắp đặt. Đội thợ đá Mỹ Nghệ Duy Hưng được chia thành 2 nhóm tích cực lắp đặt. Một nhóm lắp lăng thờ sau đó chuyển sang lắp đặt lan can. Một nhóm lắp đặt cuốn thư sau đó lắp đặt một bên lan can đá.

Lăng thờ đá được lắp đặt. Nhìn bằng mắt thường cũng thấy được chênh lệch chất lượng đá công trình cũ và mới. Mộ đá được lắp đặt từ đơn vị khác được làm từ đá ghi sáng Thanh Hóa bạc mầu. Lăng thờ và lan can đá do Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng chế tác từ đá xanh đen Thanh Hóa loại 1, đá xanh sẫm một mầu đồng nhất. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ đá nguyên khối từng phần 100% không gãy vỡ gắn ghép chắp vá.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *