0986.855.832

LẮP ĐẶT LĂNG THỜ ĐÁ NHÀ CHÚ SÙNG – NAM SÁCH – HẢI DƯƠNG

Hoàn thành vào những ngày cuối tháng chạp năm 2018, công trình nhà chú Sùng – Nam Sách – Hải dương cũng là công trình tổng kết cuối năm 2018 đầy thắng lợi.

Liên hệ với đá mỹ nghệ Duy Hưng những ngày đầu tháng chạp, chú Sùng đưa Duy Hưng stone qua khảo sát địa thế khu lăng mộ dòng họ đã được xây dựng kiên cố bằng gạch vữa. Bao quanh là tường rào xây bản 20 kiên cố. Bên trong khu lăng có 2 ngôi mộ ốp Granite kích thước lớn.

Chú Sùng chia sẻ chú muốn làm lăng thờ chung chính giữa phía sau hai ngôi mộ bố mẹ chú. Các cháu đo đạc và tư vấn giúp chú.

Sau khi đo đạc kích thước, Đá Mỹ nghệ Duy Hưng tiến hành tư vấn chú Sùng. Theo địa thế hiện tại, khoảng cách giữa vách tường bao phía sau đến chân bia 2 ngôi mộ phía trước khá hẹp. Nếu tận dụng làm lăng thì k còn khe hở phân cách giữa lăng và mộ. Như vậy sẽ tạo không gian chật hẹp chen trúc và xấu. Thứ hai là tường bao quanh bản lớn, to, cao gần như che gần hết phần hoa văn phía sau của lăng nhìn giảm đi độ thẩm mỹ.

Dựa vào những phân tích nêu trên, Đá Mỹ nghệ Duy Hưng tư vấn chú Sùng nên phá toán bộ vách tường phía sau để đẩy rộng lăng thờ đá lại phía sau tạo không gian thoáng phía trước, đồng thời làm lan can đá tỏa rộng sang hai bên phô nét đẹp của đá. Giữa không gian cánh đồng rộng lớn, lăng thờ đá nhà chú Sùng nổi lên mầu xanh đậm của đá với những đường nét hoa văn tinh xảo sẽ là điểm nhấn đối với mọi người khi đứng từ xa nhìn hướng vào.

 

Do làm vào những ngày cuối năm, chú Sùng e ngại đá mỹ nghệ Duy hưng không kịp hoàn thành nên không dám phá bức tường sau sợ bề bộn. Có mặt tại công trình từ rất sớm, anh em thợ đá Duy Hưng đã tiến hành giúp gia đình phá  dỡ tường rào để tạo không gian tiến hành lắp đặt.

Công trình lăng thờ đá hoàn thành trước cái nhìn ưng ý của khách hàng, đánh giá sản phẩm tốt, chất lượng, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp tận tình. Anh em thợ đã Duy Hưng vui mừng phấn khởi hoàn thành công trình cuối năm suôn sẻ chuẩn bị cho cái tết đoàn viên ấm no. Chúc gia chủ và Anh em thợ đá Duy Hưng chuẩn bị bước sang năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.