Lắp đặt Mộ đá Công Giáo nhà Anh Dương Thị Cầu – Bắc Ninh

Anh Dương ngụ tại Thị Cầu – Bắc Ninh và vợ con là những người hiền lành. Liên Hệ với đá mỹ nghệ Duy Hưng, anh Dương bày tỏ anh muốn làm cho mẹ anh một ngôi mộ công giáo bằng đá. Sau khi trao đổi mẫu mộ, kích thước và báo giá, Anh Dương bày tỏ muốn xin địa chỉ xưởng chế tác để anh về trao đổi cụ thể.

Đón anh Dương tại xưởng Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng, điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy từ vị khách ấy là sự hiền lành và hồn hậu. Anh chia sẻ rất thật: Anh muốn làm cho mẹ anh một ngôi mộ đá theo mẫu đã chọn. anh chú trọng rất nhiều vào sự bền đẹp của sản phẩm. Anh Dương không yêu cầu đá mỹ nghệ Duy Hưng, mà như một người anh nhờ cậy người thân của mình làm giúp một việc trọng đại. Tình cảm ấy, sự trông cậy ấy không khỏi khiến Đá Mỹ nghệ Duy Hưng cảm động.

Đón Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng tại nhà riêng ở Thị Cầu, Bắc Ninh, Anh Dương đưa chúng tôi lên khảo sát địa thế tại công trình. Ngôi mộ của bà nằm trên đỉnh đồi dốc thoai thoải, chỉ có một con đường mòn là lối lên duy nhất hiện cây cỏ dại mọc lan che lấn sang đường đi khiến lối đi chỉ rộng khoảng 30 cm. Dốc lên thoai thoải qua nhiều bậc thang, chỉ đi bộ người không lên cũng thấy mệt, lên đỉnh đồi lách qua mấy ngôi mộ khác chúng tôi mới tới chân mộ bà đã được đổ bê tông kiên cố.

Bài toán được đặt ra với Đá Mỹ nghệ Duy Hưng là phương thức lắp đặt. Bởi nếu theo nối mòn vừa lên thì chỉ đi người không đã mệt, không nói đến việc đưa những khối đá tự nhiên nguyên khối lên lắp đăt. Sau khi quan sát xung quanh, Đá mỹ nghệ Duy Hưng nhận thấy phía bên hông khu đồi , bên kia của tường rào bao quanh là một đường đi bê tông bao quanh. Con đường này cách điển lắp môt bức tường cao 3m và cách mộ khoảng 10m. Phương án lắp đặt nhanh chóng được đưa ra, đá mỹ nghệ Duy Hưng sẽ đưa sản phẩm lên theo con đường bao quanh này, đổ cát phía bên trong tường sau đó dùng cẩu thả từng tấm đá xuống nền cát nhằm tránh sứt mẻ, gãy vỡ. Phía bên trong, đội thợ đá cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của gia chủ đưa từng tấm đá vào lắp đặt.

      

 

Lắp đặt vất vả trong điều kiện thời tiết khác nghiệt, công trình hoàn thiện cũng là lúc đội thợ đá mỹ nghệ Duy Hưng thấm mệt. Nhưng tình cảm, sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của Đá Mỹ nghệ Duy Hưng là những trái ngọt xua tan nỗi mệt mỏi ấy.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *