0986.855.832

LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ BA MÁI TẠI THÔN CÕI – NAM SÁCH – HẢI DƯƠNG

Khi có nhu cầu tôn tạo lại mộ phần của các cụ, Chú Chín tại Thôn Cõi, An Sơn, Nam Sách, Hải Dương đã tìm hiểu và nhận được tư vấn từ nhiều đơn vị đá mỹ nghệ tại Hải Dương, Hưng Yên và Ninh Bình. Nhưng như một cái duyên gặp gỡ, chú Chín lựa chọn Đá Mỹ nghệ Duy Hưng là cơ sở cung cấp và lắp đặt mộ đá, lăng mộ đá uy tín trên cả nước.

Gặp anh em chú Chín tại nhà riêng, chú Chín có chia sẻ: Ai bán hàng cũng nói hay nói đẹp cả, chú cũng liên hệ với nhiều đơn vị rồi, ai cũng nói hay. Nhưng chú lựa chọn đơn vị cháu là bởi sự nhiệt tình tư vấn mộ đá, và chú cảm nhận được cái thật trong lời nói. Dựa vào cảm nhận nên chú lựa chọn đơn vị, và chú mong đơn vị không phụ lòng chú.

Người dân Hải Dương là vậy, thẳng thắn và thật thà. Với phương châm: Uy tín để tồn tại, tâm an để sống lạc, Đá mỹ nghệ Duy Hưng không thể mất uy tiến với khách hàng và cũng không lỡ phụ lòng tin với những người dân quê hồn hậu ấy.

Sau khi tư vấn một số mẫu mộ đá, gia đình Chú Chín lựa chọn mẫu mộ ba mái đao, trước trạm chữ thọ, xung quanh trạm lá lan, bên hông trạm đầm sen mềm mại. Đá Mỹ nghệ Duy Hưng theo chân gia đình chú Chín ra khảo sát địa hình công trình. Công trình nhà chú Chín làm ở bìa nghĩa trang địa phương, giữa vùng ruộng đồng rộng lớn. Sau này khi công trình lắp đặt chắc chắn sẽ nổi bật giữa không gian bởi mầu xanh của đá.

  Quá trình lắp đặt 04 mộ đá 3 mái đao có phần vất vả do phần đường đất ra khu nghĩa trang bị sụt lún

  Do khu vực lắp đặt mộ là giữa cánh đồng, những phần mộ xung quanh đều chưa được cải tạo, nên Đá Mỹ Nghệ DUy Hưng tư vấn gia đình chú Chín làm đế mộ tôn cao vượt lên để sau này xung quanh tôn tạo, nền mộ phần của nhà chú không bị thấp quá so với xung quanh

Một số hình ảnh lắp đặt công trình

Bốn ngôi mộ dần được hoàn thành và bàn giao lại cho gia chủ nghiệm thu lúc xế chiều. Không nói nhiều nhưng chú Chín và anh em rất hài lòng khi đã xây dựng cho bố mẹ và những người đã khuất trong gia đình những ngôi mộ đẹp, chất lượng. Không phụ lại tấm lòng của thợ Đá Mỹ Nghệ DUy Hưng, chú Chín đã giới thiệu cho công ty những khách hàng mới trong năm 2019. Mời quý khách hàng đón đọc và tham khảo công trình nhà chú Vân – Thôn Cõi – An Sơn – Nam Sách – Hải Dương trong phần công trình mộ đá ba mái năm 2019.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.