0986.855.832

LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ ĐÔI MỘT MÁI NHÀ CHÚ HƯNG – TIÊN LÃNG – HẢI PHÒNG

Người Lính trở về Lê Hải Hưng là tên mà chúng tôi và nhiều người khác thường gọi về chú Hưng. Là một người lính trờ về từ chiến trường, chú Hưng lại tiếp tục nghiên cứu khoa học và giảng dạy tại viện vật lý kỹ thuật ánh sáng – Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội.

Là một người được đánh giá là đức cao vọng trọng trong xã hội, nhưng với chú Hưng mọi danh xưng hoa mỹ vẫn không bằng là một người con hiếu thảo. Liên hệ với công Ty Cổ Phần Đá Mỹ nghệ Duy Hưng, chú Hưng chia sẻ muốn làm một ngôi mộ đôi và nhờ các cháu tư vấn. Sau khi đưa ra nhiều mẫu mộ đôi đẹp, chú Hưng cẩn thận ngỏ ý muốn về xưởng đá Duy Hưng thăm xưởng và xem chất liệu đá cũng như mẫu mã, hoa văn.

Sau khi thăm xưởng và đặt niềm tin vào tay nghề cũng như chất lượng sản phẩm do đá mỹ nghệ Duy Hưng cung cấp, Chú Hưng mời kỹ thuật đá Duy Hưng sang khảo sát địa hình thực tế. Tại điểm lắp đặt, chú Hưng chỉ cho chúng tôi thấy khu lăng mộ nhà chú và chia sẻ:

Bố chú đã mất rồi, mẹ chú cũng được 100 tuổi có lẻ,  năm nay chú sang cát cho bố chú nên chú muốn làm mộ đôi, sau này mẹ chú khuất núi thì đưa ông bà về cùng một nơi. Đầu năm hai bác nhà chú cũng vừa làm (vừa nói chú vừa chỉ vào ngôi mộ đôi trước mặt), chú cũng tiện làm một ngôi sẵn cho bố chú và vẫn xếp ở sân định cuối năm dựng lên cho ông. Nhưng chưa được một năm chú thấy đá xấu quá, xuống cấp rõ rệt. Nên giờ chú muốn làm lại một ngôi mộ đôi mới.

Vì đã làm một lần nên chú Hưng rất cẩn thận và lựa đá cũng như nhà cung cấp rất kỹ càng. Và sản phẩm ngày lắp đặt hoàn toàn làm chú ưng ý. Ngôi mộ đôi đá một mái đao mềm mại, chất liệu đá tự nhiên chủng loại đá xanh đen Thanh Hóa loại một đảm bảo 100% không gãy vỡ gắn ghép chắp vá. Hoa văn sinh động, mềm mại, sắc nét. Gia chủ hoàn toàn ưng ý với sản phẩm

Kính mời quý khách hàng tham khảo một vài hình ảnh sản phẩm mộ đá đôi một mái đao, công trình nhà chú Lê Hải Hưng tại Tiên lãng – Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.