0986.855.832

Lắp đạt Mộ đá Granite nguyên khối nhà anh Chiến – Lý Nhân – Hà Nam

” Công cha như núi thái sơn – Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, có làm cha mẹ mới thấu hiểu lòng cha mẹ sinh thành ra ta. Ghi nhớ công ơn sinh thành của người cha sinh thành ra mình, Anh Chiến – Chủ doanh nghiệp kinh doanh điện tử, điện lạnh tại Hà Nội chia sẻ: Ở quê anh được đánh giá là thành đạt, hơn người, anh có được ngày hôm nay cũng là nhờ ơn bố mẹ. Năm nay anh sang cát cho bố anh, canh muốn làm cho ông một ngôi mộ thật đẹp, tốt. Qua tìm hiểu anh được biết đá granite nguyên khối là dòng đá cao cấp dùng chế tác mộ đá. Anh cũng tham khảo nhiều đơn vị làm mộ đá. Họ chỉ có mộ granite ốp bản dày 1.8cm, anh nghĩ là không bền. Một số đơn vị làm nguyên khối thì toàn đá bông bông đen trắng, đỏ, vàng anh không thích. Chỉ có bên Duy Hưng anh thấy có dòng đá granite đen nhìn sang trọng và phù hợp yêu cầu của anh. Vì bố anh trước làm trong quân đội nên anh muốn chọn mầu đen cho trang trọng”.

Anh CHiến chia sẻ thêm: ” Được biết công ty có văn phòng giao dịch tại Hà Nội, anh qua đây trước hết là xem mẫu đá, chất liệu đá, sau là nhờ công ty tư vấn thêm về mẫu mã và kích thước”.

Nắm được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, Đá mỹ nghệ Duy Hưng đã đưa ra mẫu đá thực tế để anh CHiến kiểm tra, sau đó tư vấn anh một vài mẫu mộ đẹp, kiểu dáng hiện đại, thanh lịch và một số kích thước phong thủy theo thước lỗ ban. Sau khi thống nhất một vài nội dung, đá mỹ nghệ Duy Hưng tiến hành thiết kế sản phẩm theo nội dung thống nhất và được anh chiến phê duyệt.

Một bài toán khó đặt ra trong quá trình làm. Khi trao đổi với đá mỹ nghệ Duy Hưng, Anh CHiến trao đổi điểm thi công lắp đặt xe cẩu có thể đi vào lắp đặt đơn giản. Nhưng khi Duy Hưng tiến hành khảo sát thực địa thì điểm lắp gần đường ô tô nhưng cách một con mương lớn. Nếu muốn tiến vào trong phải đi qua cầu. Nhưng cây cầu nhỏ không tiến được vào bên trong. Trong khi đó tiến vào trong thì điểm lắp lại cách 2 ngôi mộ khác. Nếu dùng robot lắp thì lại không có điểm trống để đặt chân robot.

Theo phương án khiêng tay thì hoàn toàn không khả thi vì sản phẩm là đá tự nhiên nguyên khối rất to và nặng. việc khiêng tay sản phẩm sẽ có nhiều nguy cơ nguy hiểm . Sau khi cân nhắc, Duy hưng Stone đưa ra phương án dùng ba lăng tời xích, nhích từng bước đưa sản phẩm vào vị trí.

Và công trình hoàn thành trong niềm vui khôn xiết của anh chiến cùng anh em trong nhà. ANh chiến chia sẻ: Anh đã đặt niềm tin không nhầm chỗ. Sản phẩm rất đẹp, chất lượng tốt, độ bóng cao, thiết kế đơn giản trang trọng. Anh cảm ơn đá mỹ nghệ Duy Hưng và chúc các em ngày càng thịnh vượng

Kính mời quý khách hàng xem lại một vài hình ảnh thi công lắp đặt sản phẩm Mộ đá granite nguyên khôi (Mộ đá hoa cương Nguyên khôi)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.