0986.855.832

Lắp đặt Lăng mộ đá một mái đao nhà anh Hải – Đan Phượng – Hà Nội

Khu lăng mộ nhà anh Hải – Đan Phượng – Hà Nội là khu lăng mộ đá có diện tích lớn. Đây là khu lăng đã có từ lâu đời. Đến năm 2018 anh Hải và gia đình quyết định cải tạo trùng tu lại, Tôn nền đất cao lên đồng thời xây dựng những ngôi mộ đá khang trang sạch đẹp hơn với mong muốn các cụ linh thiêng sẽ tiếp tục phù hộ cho con cháu trong dòng họ ăn lên làm ra, mạnh khỏe và may mắn.

Khu lăng mộ nhà anh Hải – Đan Phượng – Hà Nội có ngôi mộ đá có kích thước lớn chiều ngang 1.55, chiều dài 2.55, Anh Hải muốn làm mộ dạng mộ đá quây xung quanh để phần lỗ thông thiên rộng để sau này trồng cỏ cho xanh mát đồng thời giữ nguyên phần miếu thờ đằng sau như một chứng tích lịch sử ghi dấu thời gian hình thành.

 

Đế mộ trạm cánh sen, bưng trước trạm chữ thọ tròn và lá lan sắc nét, hai bưng bên trạm rồng phượng, uốn lượn, bao bọc lấy thân mộ như canh giữ giấc ngủ ngàn thu

 

Trong khuôn viên mộ còn có hai mộ đá một mái đao thiết kế nhỏ gọn, kích thước mỗi ngôi là 81×127, cũng mang hoa văn chủ đạo như ngôi mộ tổ đó là chữ thọ, lá lan, rồng và phượng. Anh Hải nói, thường thì a thấy trong khu lăng những ngôi mộ bên trong làm tam cấp hoặc dáng bành là nhiều. Nhưng hai cụ nhà anh khi mất cũng có tuổi rồi, mà anh cũng muốn làm mộ mái để có phần mái che bát lương lúc nắng mưa. Nên anh muốn làm mộ 1 mái đao thôi cũng được.

Gia đình anh Hải chọn giờ lắp đặt buổi chiều nên công trình hoàn thành cũng là lúc xế chiều, cảm kích bởi sự nhiệt tình của đội thợ đá Mỹ Nghệ Duy Hưng nên anh và gia đình luôn miệng cảm ơn đội thợ đã không quản tối tăm ở lại đánh sạch sẽ từng ngóc ngách hoa văn. Sự hải long của khách hàng là niềm vui của Duy Hưng Stone

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.