0986.855.832

Lắp đặt mộ đá tại Phố Nối – Hưng Yên

Số lượng công trình mỗi năm của đá mỹ nghệ Duy Hưng lên tới hàng trăm công trình nên số lượng khách hàng cũng tương ứng số đó. Có nhưng khách hàng rất xuề xòa với quan niệm sướng khổ tại tâm, vô sư, vô sách. Có những khách hàng lại rất cẩn thận, tỉ mỉ và kỹ càng lựa chọn ngày giờ.

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng luôn có phương châm đáp ứng tối đá nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Như ngôi mộ đôi bằng đá dáng bành lắp đặt tại phố Nối Hưng yên, Khách hàng yêu cầu lắp vào xế chiều. Dù thời gian có hơi khó khăn cho đội thợ thi công nhưng anh em vẫn vui vẻ nhiệt tình làm.

Xem thêm mẫu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp

Ngôi mộ đôi bằng đá lắp tại Phố Nối – Hưng yên là ngôi mộ bành đá có sự cải biến rõ rệt theo yêu cầu của chủ  nhà.

Đế mộ là mẫu chân quỳ tốn nhiều đá và công thợ trạm khác nhưng lên hình lại rất bề thế là sang trọng. Bưng mộ trạm tứ quý, Tùng – Cúc – Trúc – Mai càng tôn nên vẻ thanh tao, bề thế. dáng bành đằng sau được cải biến thành cuốn thư tỏa rộng sang hai bên là hai bia của hai cụ, một thiết kế được đánh giá là đẹp, mới lạ và độc đáo.

Công trình được hoàn thiện lúc tờ mờ tối là lúc anh em thợ đá Duy Hưng mải miết đánh bóng hoàn thiện công trình cho gia chủ nghiệm thu trước khi về nhà sau một ngày lao động vất vả.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.