0986.855.832

LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ TRẮNG NHÀ CHÚ VINH – SẦM SƠN – THANH HÓA

Có mặt tại Sầm Sơn – Thanh Hóa lúc tan tầm 5h chiều, Đá Mỹ nghệ Duy Hưng được chú Vinh đón tiếp đưa ra khảo sát địa thế lắp đặt. Vào thời điểm cuối năm nhà nhà tiến hành sang cát, sửa sang, tôn tạo mộ phần cho người thân đã khuất, tại khu vực nghĩa trang nghi ngút khói hương. Dẫn chúng tôi lách qua nhiều ngôi mộ tiến vào giữa khu vực nghĩa trang, Chú Vinh chỉ vào ngôi mộ nhỏ và nói muốn làm mộ đặt vào vị trí này.

Đường vào mộ quả là một thách thức lớn, gần như không có đường để bất cứ một loại máy móc nào có thể can thiệp vận chuyển đá vào. Chú Vinh dẫn chúng tôi men theo còn đường mòn rộng 30-40cm len lỏi lách khúc khuỷu qua những ngôi mộ khác hoàn toàn không có khả năng kéo xe hay robot đi vào. Sau khi khảo sát địa hình cũng là lúc trời nhá nhem tối, CHú Vinh mời Đá Mỹ nghệ Duy Hưng về nhà uống nước và bàn bạc.

Rót chén nước chè mời khách, Chú Vinh chia sẻ: cô con gái nhà chú mất khi 15 tuổi trong một vụ tai nạn giao thông. Em nó thiệt thòi quá. Năm nay chú sang cát cho em nên muốn làm cho em một ngôi mộ đá trắng đẹp khang trang.

Cảm thông nối đau của gia đình, đá mỹ nghệ Duy Hưng đã dốc toàn tâm chế tác sản phẩm tốt nhất có thể. Đá được lựa chọn là đá trắng muối không lẫn tạp chất, không đen, không loang mầu. Sản phẩm 100% không gãy vỡ gắn ghép chắp vá. Sản phẩm được đưa vào bằng ba lăng tời xích, nhích từng bước vào điểm lắp đặt. Và mọi lỗ lực được đền đáp bằng việc sản phẩm được lắp đặt nguyên vẹn và an toàn.

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng lắp đặt trên mọi địa hình khó khăn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.