LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ TRÒN TẠI HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ TRÒN TẠI HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

Chú Đoàn hiện đang sinh sống và làm việc tại nội thành Hà Nội. Đến thăm quê chú tại Xóm 5. Đông La, Hoài Đức, Hà Nội, Đá Mỹ nghệ Duy Hưng cảm nhận thấy chú thực sự là một người thành đạt và có con mắt thẩm mỹ. Từ cách bố trí nhà cửa, kết hợp giữa gỗ và đá tự nhiên tạo lên không gian sang trọng và độc đáo.

Chú Đoàn chia sẻ: Chú mua một mảnh đất để quy hoạch khu lăng mộ đá gia đình. Việc này là việc lớn, phải làm lâu dài. Năm nay chú muốn đưa ông bà nhà chú về trước, sang năm chú mới quy hoạch lăng. Chú đang mắc một điều, chú đi xem thầy thì ông bà nhà chú mỗi người hợp một hướng. Chú đang không biết bố trí ra sao.

 

Hiểu được nỗi băn khoăn của chú Đoàn, Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng tư vấn chú có thể làm mẫu mộ tròn. Theo đó phần bia phía trên chú có thể để theo hướng lăng cố định. Phần quách phía dưới có thể xoay theo hướng hợp tuổi. Như vậy vẫn giữ được tính chất quy hoạch của cả khu lăng mộ.

Nhận thấy những tư vấn về mộ đá của Đá mỹ nghệ Duy Hưng là hợp lý, Chú Đoàn đã lựa chọn mẫu mộ tròn tam cấp, bia mộ dáng bành. Hoa văn chủ đạo là trạm sen và lá lan.

Công ty Đá Mỹ nghệ Duy Hưng kính mời quý khách hàng tham khảo một vài hình ảnh về sản phẩm


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *