LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ XANH RÊU NHÀ ANH TOÀN – ĐINH XÁ – NGUYỆT ĐỨC – YÊN LẠC – VĨNH PHÚC

Anh Toàn ngụ tại phố cổ – Hà Nội là người có địa vị trong xã hội. Nói cách khác anh là người có chức sắc, là người lãnh đạo đức cao vọng trọng. Hiện anh đã có nhà riêng tại phố cổ Hà Nội nhưng trong một giấc mơ đêm khuya anh được người bố đã khuất báo mộng xây nhà. Chia sẻ với Đá mỹ nghệ Duy Hưng anh Toàn cười nói: Anh ngẫm nghĩ mãi mà không hiểu, nhà cửa anh có từ lâu, đâu thiếu thốn mà ông nội lại báo mộng xây nhà. Nghĩ mãi anh mới vỡ lẽ, cụ báo mộng xây dựng mộ phần cho cụ.

Dẫn đá mỹ nghệ Duy Hưng qua khảo sát địa thế lắp đặt tại mộ phần của ông, anh Toàn nói: Mộ của ông hiện tại được xây và ốp gạch granite, bên cạnh là mộ của bà nội anh. Em tư vấn giúp anh làm mộ phần cho ông nhưng phải giới hạn kích thước không được vượt mộ của cụ.

Sau khi đo đạc và khảo sát mộ phần của cụ hiện đã được làm mộ đá hai mái bằng chất liệu đá ghi sáng, đã có nhiều phần bong tróc rạn nứt. Đá Mỹ nghệ Duy Hưng tư vấn anh Toàn làm mộ phần cho ông kích thước 89×147 tương đương kích thước mộ cụ, nhưng phần chiều cao của mặt mộ và chiều cao tổng thể của mộ ông sẽ thấp hơn mộ cụ 1-2cm tùy vào cung thước lỗ ban.

Sau khi thiết kế 3 phương án mộ hai mái dáng đài loan, một mẫu trạm rồng phượng, một mẫu trạm tứ quý và một mẫu trạm đầm sen, anh toàn lựa chọn mẫu mộ trạm đầm sen để thực hiện đặt hàng. Ngôi mộ đá xanh rêu được thi công lắp đặt như một viên ngọc giữa không gian nghĩa trang với những ngôi mộ được xây dựng bằng bê tông ốp lát, càng thể hiện được nét đẹp của sản phẩm, từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp đến chi tiết hoa văn mềm mại.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *