0986.855.832

LẮP ĐẶT MỘ ĐÁ XANH RÊU NHÀ CÔ LƯU QUỲNH TÂM – GIÁN KHẨU-GIA VIỄN-NINH BÌNH

Xây dựng phần mộ cho người thân đã khuất đối với mỗi người còn sống trên trần gian là một việc hết sức qua trọng. Bởi vậy với mỗi khách hàng liên hệ với đá mỹ nghệ Duy Hưng luôn luôn chú trọng trước tiên là chất lượng đá phải bền , không gãy vỡ, không om, rạn nứt. Điểm chú trọng thứ hai là hình thức đẹp, hoa văn mềm mại, tay nghề thợ trạm khắc độ nét cao.

Trong các chất liệu đá dùng để chế tác mộ, đá xanh rêu Thanh Hóa là dòng đá cao cấp với các đặc tính của đá granite như độ bóng cao, chịu nhiệt, chịu lực tốt.

Mùa đông năm 2018, nhà cô Lưu Quỳnh Tâm ngụ tại Gián Khẩu – Gia Viễn  – Ninh Bình có liên hệ với Công ty CP Đá Mỹ nghệ Duy Hưng để làm mộ đá xanh rêu nguyên khốii.

Ngôi mộ kích thước không lớn 89 x147 cao 107 là mẫu mộ tam cấp dáng hiện đại với 3 thớt nguyên khối xếp chồng lên nhau. Phần bia mộ thiết kế cách điệu trạm hai dải hoa hai bên ôm phần nội dung bia khắc chìm vào đá.

Do mộ đặt giữa không gian nghĩa trang với địa thế thấp, xung quanh là những ngôi mộ được xây dựng bằng gạch vữa, Nên Duy hưng Stone tư vấn cho nhà cô Tâm xây dựng phần đế mộ tôn cao để sau khu vực xung quanh tôn tạo thì phần mộ của gia đình không bị thấp so với xung quanh.

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng luôn tư vấn cho khách hàng những điểm tối ưu nhất và đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất kèm theo những dịch vụ tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.