0986.855.832

LẮP ĐẶT NHÀ THỜ HỌ NHÀ ANH DŨNG – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác, vận chuyển, lắp đặt các công trình tâm linh như đình, chùa, nhà thờ họ, từ đường… bao gồm các hạng mục đá như cột đồng trụ, cột hiên, bàn lễ đá, lư hương đèn đấ, tam cấp đá, chân tảng đá, cuốn thư đá, cổng đá, non bộ đá…Dưới đây Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt nhà thờ họ nhà Anh Dũng – Hà Đông – Hà Nội.

Đây là công Trình với những hạng mục đá mỹ nghệ đặc sắc, được đánh giá rất cao về chất lượng đá và tính thẩm mỹ mà những người thợ đá tạo lên. các hạng mục đá bao gồm: Bàn lễ đá, cột đồng trụ đá, chân tảng đá, tam cấp đá, cuốn thư đá, Non bộ đá, cổng đá…

Cột đồng trụ đá được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối xanh đen 1 mầu. Bộ cột đồng trụ cao tổng thể 3.55m là đá tự nhiên nguyên khối từng phần, các chi tiết ghép với nhau bằng mộng kiên cố, và được liên kết bởi xi măng tinh.

Tảng cột đồng trụ là mẫu tảng được đóng theo mẫu cổ truyền thống, với phần vai cao to làm bệ đỡ cho cả bộ cột bên trên thêm phần chắc chắn và khỏe mạnh. Các họa tiết hoa văn trên cột đồng trụ là lá lật, lá đề, hoa sen và tứ quý.

Để lựa được đá làm cột đồng trụ phải tốn kém rất nhiều chi phí và công sức, bởi cột đồng trụ kích thước lớn, rất khó lựa được những viên đá lớn không dâu, không gân, không om rạn nứt.Đối diện cửa nhà thờ là non bộ đá đẹp phong thủy

Lối vào không được rộng nên cổng đá chỉ làm được phần cổng chính. Cổng đá được thiết kế chắc chắn và kiên cố với các hệ thống phiến đá lớn được liên kết với nhau bằng mộng và gắn xi măng tinh. Cột cổng đá được làm vuông văn, hạ nẹp nổi để làm nổi bật và tăng thêm độ chắc khỏe cho công trình. Côt của cổng đá có mộng liền ăn với đấu tảng và khóa chặt với phần đấu cột ở phía trên. Các họa tiết trên cổng đá đêu là các hoa văn cổ mềm mại và cân đối được các nghệ nhân đá trạm hoàn toàn thủ công rất có giá trị thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.