0986.855.832

Lắp đặt Tượng Phật tại Chùa Keo – Kim Sơn – Phú Thị – Gia Lâm – Hà Nội

Giữa đô thị ồn ào, Chùa Keo – Kim Sơn – Phú Thị – Gia Lâm – Hà Nội như một vùng đất hoàn toàn khác, vùng đất của cõi phật. Cổ kính, thanh tịnh, yên bình là điều mà mỗi con nhang phật tử cảm nhận khi bước chân vào chùa. Chùa keo là một ngôi chùa cổ có từ lâu đời, nên kiến trúc chùa mang đậm vẻ cổ kính, rêu phong, nhuốm mầu thời gian.

Liên hệ với Đá Mỹ nghệ Duy Hưng vào tháng đầu năm 2019, Sư thầy chủ trị Thích Quảng Thiện nói: Thầy được cô quỳnh là con nhang phật tử theo chùa đã lâu. Cô ấy có giới thiệu công ty Đá Mỹ Nghệ Duy Hưng là đơn vị uy tín, làm việc có tâm, có trách nhiệm. Thầy thì thầy cũng chưa biết, nhưng được cô Quỳnh đây giới thiêu, cô Quỳnh là người kinh doanh thành đạt, cũng là người kỹ tính, không phả dễ gì mà được cô ấy đánh giá uy tín, có tâm và có trách nhiệm. Nên nhà chùa cũng phần nào tin tưởng.

Thầy Quảng Thiện trao đổi thêm: Chùa muốn giải phóng 35 m2 bồn hoa ngay giữa cổng chính thẳng vào, đổ bê tông sau đó đặt bệ tượng phật và bày ban thờ để con nhang phật tử tuần rằm đến cúng lễ. Nhà chùa đã được sự ủng hộ của chính quyền địa phương và con nhang phât tử đồng thuận. Việc này là việc hệ trọng nên nhờ phía công ty chú trọng làm giúp.

Lời thầy giao phó, đá mỹ nghệ Duy Hưng dốc toàn tâm tiến hành thiết kế, lựa đá, chế tác sản phẩm. Tất cả đều đặt cao tinh thần cẩn thận, tỉ mỉ và trau chuốt.

Ngày thỉnh tượng phật an vị, rất nhiều con nhang phật tử đến dõi theo từng giai đoạn đội thợ làm. Tất cả cùng chung một suy nghĩ trầm trồ khen tượng phật đẹp, phúc hậu, chất liệu đá đẹp như một viên ngọc xanh biếc trên nền đế tượng xanh đen trạm khắc cầu kỳ. Mỗi chi tiết điêu khác trên đế tượng là một biểu trưng của nền văn hóa phật giáo. Sự hài lòng của khách hàng là trái ngọt mà đá mỹ nghệ Duy Hưng mong đợi.

Trân trọng kính mời quý khách hàng dõi theo từng công đoạn lắp đặt tại công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Email : tuvanda.duyhungstone@gmail.com

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0962.5050.91 – 0986.855.832

Xưởng sản xuất

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bình luận đã bị đóng.