0986.855.832

Mẫu mộ đá đẹp nhất năm 2019 tại Ninh Bình

Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Duy Hưng chế tác các mẫu mộ đá đẹp tại Ninh Bình. Chúng tôi thi công các hạng mục Lăng mộ đá, công trình tâm linh với nhiều chất liệu đá khác nhau.

>> Xem thêm các Mẫu mộ đá , lăng mộ đá

Làng nghề đá Ninh Bình xưa nay nổi tiếng là khu vực điêu khắc mộ đá đẹp nhất trong cả nước. Các công trình tâm linh tại đây làm luôn có vẻ đẹp ưu thế vượt trội hơn hẳn các đơn vị khác.

Duy Hưng là một trong những công ty có đội ngũ thợ làng nghề tích lũy được vẻ đẹp và tinh hoa trong từng sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của Duy Hưng luôn được khách hàng khen về hoa văn đẹp, cân đối, chất lượng đá được lựa chọn kỹ càng, màu đẹp, làm chi tiết cẩn thận.

CÁC MẪU LĂNG MỘ ĐÁ

1. Mộ đá một mái ->Xem thêm nhiều mẫu mộ đá một mái

Mẫu mộ đá một mái là mẫu mộ đá phổ biến xưa nay tại Việt Nam. Mộ có nhiều hình dạng chữ nhật, vuông, tròn nhưng đều có đặc điểm chung là có một mái. Ngoài tính thẩm mĩ ra, mái mộ có tác dụng che nắng mưa khỏi táp vào bia mộ. Mộ có kích thước nhỏ gọn, hài hòa.

Mộ một mái thường được áp dụng phổ biến trong quy hoạch lăng mộ dòng họ hoặc mộ nằm độc lập ngoài lăng. Mộ một mái phù hợp cho những khu vực diện tích đất nhỏ hẹp, hoặc chiều cao khiêm tốn.

2. Mộ đá hai mái ->Xem thêm nhiều mẫu mộ đá hai mái

Mộ hai mái là mẫu mộ đẹp, cân đối, hài hòa. Mẫu mộ hai mái là mẫu mộ được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu mộ đá có hình thức, mẫu mã đẹp. Mộ đá hai mái có nhiều tên gọi khác như mộ đá hai mái đao, mộ đá hai đao. Mộ có chi phí rẻ được nhiều người lựa chọn.

Mộ đá hai mái thường được làm bằng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối đá đẹp. Mẫu mộ đá hai mái hoa văn bắt mắt và mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

3. Mộ đá ba mái ->Xem thêm nhiều mẫu mộ đá ba mái

Mộ đá ba mái hay còn gọi là mộ đá ba mái đao là sản phẩm mộ đá độc đáo. Mộ đá ba mái có nét đẹp, uy nghi, hoành tráng. Mẫu mộ được nhiều gia đình lựa chon để xây dựng lăng mộ cho người đã khuất. Mẫu mộ đá ba mái là sản phẩm có kích thước lớn nhất trong dòng mộ có mái. Mẫu mộ ba mái phù hợp với các khi lăng mộ có quy mô lớn. Rất nhiều gia đình lựa chọn mẫu mộ đá ba mái cho những ngôi mộ nằm lẻ loi, độc lập.

Mộ đá ba mái đao có thiết kế đẹp, hoành tráng. Mộ đá xây dựng là tấm lòng của con cháu đối với tổ tiên. Mộ ba mái đao thể tiện được sự tri ân, tấm lòng thành kính của con cháu đối với người đã khuất. Đây cũng là nơi gửi gắm lời cầu nguyện cho người quá cố được yên nghỉ, che chở, phù hộ cho con cháu nơi dương thế.

4. Mộ bành đá ->Xem thêm nhiều mẫu mộ bành đá

Mẫu mộ bành là mẫu mộ nhỏ gọn thông dụng nhất xưa nay được lựa chọn an táng cho người quá cố. Mẫu mộ đơn giản nhưng vẫn đẹp. Mộ phù hợp để quy hoạch trong khu lăng mộ dòng họ hoặc gia đình. Nhiều gia đình vẫn lựa chọn mộ để xây dựng những ngôi mộ độc lập riêng biệt. Mẫu mộ bành có giá thành thấp nên được nhiều quý khách hàng ưa chuộng đặt hàng.

5. Mộ đá tam cấp ->Xem thêm nhiều mẫu mộ đá tam cấp

Mộ đá tam cấp là mẫu mộ đá đơn giản mà đẹp thường được lựa chọn khi sử dụng xây dựng phần mộ cho người đã khuất. Mẫu mộ đá có kết cấu đơn giản, kích thước linh động từ nhỏ đến lớn. Thiết kế mẫu mộ đá tam cấp dễ biến đổi, kết hợp với nhiều mẫu mộ khác.

Mộ đá tam cấp đẹp, được tạo hình, chạm khắc thủ công từ những khối đá tự nhiên nguyên khối. Mộ đá tam cấp nguyên khối đá xanh Thanh Hóa, đá trắng, đá trắng, đá vàng Nghệ An, đá hoa cương nguyên khối.

Mẫu mộ tam cấp nói chung có tuổi thọ bền vững nhưng giá thành không quá cao luôn là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế những ngôi mộ xây dựng bằng gạch hay bê tông.

6. Mộ đá hình tháp ->Xem thêm nhiều mẫu mộ tháp đá

Mẫu mộ tháp hay còn gọi là mẫu mộ tháp phật giáo. Đây là những ngôi mộ có hình tháp, nhiều tầng mái, được đặt tại khuôn viên tâm linh như đình chùa. Mộ được xây dựng với kiến trúc giống như một tòa tháp có nhiều tầng.

Mộ tháp có phần đế to,

7. Mộ đá đôi ->Xem thêm nhiều mẫu mộ đá đôi

8. Mộ hình tròn ->Xem thêm nhiều mẫu mộ tròn đá

9. Mộ mái vòm ->Xem thêm nhiều mẫu mộ mái vòm

10. Mộ đá lục lăng, lục giác ->Xem thêm nhiều mẫu mộ lục lăng đá

11. Mộ đá hiện đại ->Xem thêm nhiều mẫu mộ đá hiện đại

12. Mộ đá Công Giáo ->Xem thêm nhiều mẫu mộ đá công giáo

13. Mộ đá Granite ->Xem thêm nhiều mẫu mộ đá Granite nguyên khối

14. Mộ đá trắng ->Xem thêm nhiều mẫu mộ đá trắng

15. Mộ đá vàng ->Xem thêm nhiều mẫu mộ đá vàng

16. Mộ đá xanh rêu ->Xem thêm nhiều mẫu mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu là mộ đá được chế tác, xây dựng bằng chất liệu đá xanh rêu. Đá xanh rêu có nguồn gốc khai thác từ những núi đá xanh rêu Thanh Hóa. Đây là dòng đá chắc thịt cứng rắn và có mầu sắc đặc biệt. Chính bởi những đặc điểm đó của đá đã tạo nên những nét riêng biệt của mộ đá xanh rêu.

Mộ đá xanh rêu có chất lượng vượt trội hơn hẳn đá xanh đen Thanh Hóa. Mộ đá xanh rêu có đặc tính bền mầu, không om, không rạn nứt, thớ đá chắc nịch. Hoa văn chạm khắc trên mộ đá xanh rêu được thể hiện rõ nét, tinh tế.

Giá thành mộ đá xanh rêu ở mức vừa phải. Giá mộ đá xanh rêu cao hơn mộ đá xanh đen nhưng thấp hơn hẳn so với mộ đá hoa cương. Trong khi đó chất lượng mộ đá xanh rêu sấp xỉ mộ đá hoa cương. Chính bởi vậy nên mộ đá xanh rêu được nhiều gia đình lựa chọn đặt làm.

CÁC MẪU LĂNG MỘ ĐÁ

 

 

Bình luận đã bị đóng.