0986.855.832

Mộ đá công giáo – Nhà anh Phúc Hưng – Dốc lã, Kim Động, Hưng Yên

Mộ đá công giáo nhà anh Phúc Hưng tại Dốc Lã, Kim Động, Hưng Yên lựa chọn là kiểu mộ dành riêng cho những người theo đạo Thiên Chúa giáo. Lăng mộ công giáo thường không có nhiều hoa văn họa tiết mà tập trung vào một số hình ảnh.  Những hình ảnh với ý nghĩa biểu tượng của đạo Thiên chúa. Những hình ảnh như sách kinh, chữ thập, chùm nho, lúa mì, chén thánh, cây nến, gác chuông… Mỗi hình ảnh này đều gắn với biểu tượng của đạo Thiên chúa.

Đá mỹ nghệ Duy Hưng cử kỹ thuật đến chân công trình tư vấn gia chủ xây dựng móng mộ đảm bảo độ bền, chịu lực của móng mộ. Một số hình ảnh cung cấp bởi kỹ thuật đá mỹ nghệ Duy Hưng trong quá trình khảo sát địa thế và hỗ trợ ký thuật gia cố móng mộ.

Hoa văn cây thánh giá bưng trước mộ là biểu tượng đại diện cho đạo thiên chúa. Đây còn là điểm nhận biết rõ nhất của lăng mộ công giáo với những lăng mộ khác. Cây thánh giá là hình ảnh tôn giáo sâu sắc với những người theo đạo thiên chúa giáo. Đó là đặc trưng không thể thiếu của lăng mộ đá công giáo.

Địa thế lắp đặt mộ khá thoáng nhưng đường vào khu lắp đặt lại là lối mòn gập gềnh. Chúng tôi buộc phải dùng xe cải tiến đưa sản phẩm vào lắp đặt thủ công.

Một số hình ảnh lắp đặt mộ đá

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng mộ đá công giáo cũng như lăng mộ đá tự nhiên nguyên khối khác vui lòng liên hệ:

Bình luận đã bị đóng.