0986.855.832

Mộ đá Granite – Đan Phượng – Hà Nội

Giữa năm 2019, Anh Đinh Hữu Dũng đang sinh sống tại nội thành Hà Nội có liên hệ với đá mỹ nghệ Duy Hưng đặt làm một ngôi mộ đá hoa cương hay còn gọi là mộ đá Granite. Qua tìm hiểu anh dũng được biết mộ đá hoa cương hay còn gọi mộ đá granite là dòng mộ đá cao cấp nhất hiện nay.

Ưu điểm của mộ đá granite
– Đá hoa cương có tính năng chống thấm, chống ẩm và chịu nước.
– Chống cháy, chống tia cực tím.
– Chống trầy, chống nấm mốc, ít bị bào mòn, bị phong hóa tự nhiên
– Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ và luôn giữ được vẻ bóng đẹp
– Bề mặt đá trong, bóng, trơn láng
– Tùy theo chủng loại mà đá có nhiều màu sắc, hình dáng hoa văn khác nhau hoàn toàn tự nhiên.

 

Anh Dũng muốn làm một ngôi mộ đá hoa cương cho ông nội của mình để thay người cha tỏ lòng thành kính và biết ơn với ông.
Điều lăn tăn duy nhất của anh Dũng là địa thế lắp đặt rất khó khăn. Bởi vậy đoàn kỹ thuật của Duy Hưng stone đã cũng anh Dũng đến khảo sát địa hình lắp đặt sản phẩm tại Hạ Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội

Điểm lắp đặt nằm sâu trong khu nghĩa trang đông đúc, cách điểm dừng xe cẩu khoảng 150m. Vấn đề khó khăn đưa ra là không có đường đưa sản phẩm vào lắp đặt. Để vào được điểm lắp phải đi qua nhiều lăng mộ khác nhau bao quanh bởi những bức tường cảo khoảng 1m-1.2m. Hoặc là những lối mòn rộng 30cm ngoằn nghèo gấp khúc. Không thể có một loại máy móc cơ giới hỗ trợ vận chuyển nào có thể tiếp cận điểm lắp mà chỉ có thể lắp đặt thủ công bằng tay, vận chuyển bằng sức người.

Đồng thời Mộ được đặt trong khuôn viên lăng mộ gia đình nên bị giới hạn kích thước dài, rộng, cao. Sau khi bàn bạc thống nhất cùng anh Dũng về mẫu mã, kích thước và phương thức lắp đặt. Đá Mỹ nghệ Duy Hưng tiến hành thiết kế bản vẽ mộ để gia đình anh Dũng kiểm duyệt trước khi đưa vào chế tác. Mất rất nhiều công sức để đưa sản phẩm vào lắp đặt, cuối cùng công trình cũng được hoàn thành an toàn trước sự vui mừng của của gia đình anh Dũng. Không có việc gì khó chỉ sợ lòng không bền. Với quyết tâm hoàn thành đến cùng mọi công trình dù là khó đến đâu, dù là lớn hay nhỏ. Đá Mỹ nghệ Duy Hưng luôn thực hiện với lòng tâm huyết, yêu nghề của mình.

Quý Khách có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

Bình luận đã bị đóng.