Mộ đá trắng nhà anh Huy – Đinh Lạc, Di Linh, Lâm Đồng

Người dân Việt Nam có truyền thống uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ ông bà tổ tiên và một nét văn hóa tâm linh truyền qua nhiều thế hệ. Hiện nay với nền kinh tế phát triển vấn đề tâm linh ngày càng được chú trọng hơn. Nhiều gia đình có nhu cầy xây dựng những ngôi lăng mộ đá chất lượng tốt và có nhiều hoa văn sang trọng để thể hiện lòng biết ơn và lòng thành kính đối với tổ tiên và những người đã mất.

Hiện nay lăng mộ đá trắng khá thông dụng vì chất lượng khá tốt và giá trị sử dụng cao. Tuy nhiên lăng mộ đá trắng không thể thiết kế với nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt nhưng vẫn có một nét đẹp riêng. Do đó lăng mộ đá trắng cũng được khá nhiều người sử dụng vì màu sắc trăng trọng và tạo sự thành kính

Đá Mỹ nghệ Duy Hưng đã thiết kế, thi công và hoàn thiện lắp đặt rất nhiều công trình mộ đá trắng. Trong đó có công trình mộ đá trắng của gia đình nhà anh Huy lắp đặt tại nghĩa trang Đinh Lạc, Di Linh, Lâm Đồng.

Cũng là người làm việc trong ngành xây dựng, mặc dù địa thế xe, anh Huy cung cấp cho đá mỹ nghệ Duy Hưng khá nhiều thông tin chuẩn xác về địa thế lắp đặt và điều kiện nền móng của mộ phần hiện tại. Đá Mỹ nghệ Duy Hưng nhanh chóng dựng lên được thiết kế chi tiết phần mộ để anh Huy và gia đình kiểm duyệt. Sau khi thống nhất được thiết kế mộ, đá mỹ nghệ Duy Hưng nhanh chóng bước vào khâu tuyển chọn đá, thi công chế tác tại xưởng và chuyển hình ảnh về cho anh Huy kiểm duyệt trước khi chuyển đi lắp đặt.

Một số hình ảnh nghiệm thu sản phẩm tại xưởng chế tác đá mỹ nghệ Duy Hưng.

 

Do phối hợp ăn ý, đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp, cộng thêm sự hỗ trợ nhiệt tình của gia đình anh Huy, công trình nhanh chóng được hoàn thành trong vòng 2h đồng hồ kể từ thời điểm lắp đặt.

 

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ đặt hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *