Mẫu Lăng mộ đá xanh đẹp nhất 2021

Công ty cổ phần Đá mỹ nghệ Duy Hưng đã có trên 10 năm kinh nghiệm từ khi mở xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề Ninh Bình. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp cho quý khách hàng tại nhiều tỉnh trong cả nước. Trong thời gian đó chúng tôi đã học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như tay nghề trong quá trình chế tạo các sản phẩm trong một khu lăng mộ đá.

Các mẫu lăng mộ đá được Duy Hưng tổng hợp lại đều được tư vấn và thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng và dựa trên kinh nghiệm của thợ làng nghề chúng tôi về những điều tâm linh tốt đẹp mà chúng tôi đúc kết được khi làm cho khách hàng.

Khi chúng tôi nhận được thông tin của khách hàng về nhu cầu muốn làm lăng mộ đá thì công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận công trình để tư vấn, khảo sát địa hình trước khi ký kết hợp đồng. Chúng tôi có thể đưa ra một số mẫu lăng mộ đá để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn thiết kế cho công trình nhà mình.

Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Duy Hưng đưa ra một số mẫu lăng mộ đá để quý khách có thể tham khảo như sau:

mẫu lăng mộ đá đẹp ninh bình

Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Duy Hưng Đã gìn giữ và phát huy những truyền thống ảnh giá trị tinh hoa mà ông cha ta đã để lại tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình.  công ty Duy Hưng nhưng đã có kinh nghiệm lâu năm.  Chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng nghìn các công trình trên toàn quốc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các công trình lăng mộ đá tiêu biểu mà công ty Duy Hưng đã thi công. 

I. Quy Trình Nhận Công Trình Lăng Mộ Đá của Duy Hưng

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn thêm về: Kiểu mẫu lăng mộ, mẫu mộ đá, loại đá, kích thước, hoa văn, vị trí lắp đặt công trình. 
 • Lập bảng báo giá chi tiết từng sản phẩm trong khu lăng mộ đá. 
 • Khảo sát địa điểm thi công lắp đặt nếu cần thiết,  kiểm tra đường đi lối lại để biết phương thức lắp đặt. 
 • Thiết kế phối cảnh dựng phương án thi công công trình lăng mộ đá giá một cách chi tiết nhất để khách hàng có thể nắm rõ được các thông số về từng sản phẩm trong toàn thể khu lăng mộ đá.  Hiện tại Duy Hưng thiết kế lăng mộ đá theo hai phong cách cổ điển và hiện đại. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong toàn quốc.
 •  Duyệt phương án:  Sau khi bộ phận thiết kế xong bản vẽ bản chi tiết hoa văn, kích thước, câu đối nếu có, chất liệu đá…Hai bên sẽ đi đến thống nhất.
 • Ký hợp đồng đồng thi công lắp đặt lăng mộ đá.  cam kết và đảm bảo chất lượng uy tín tới quý khách hàng.
 •  Vận chuyển lắp đặt thi công công trình.  Chúng tôi  thi công lắp đặt một cách tỉ mỉ chính xác và đảm bảo chất lượng công trình đảm bảo an toàn cho người và trang thiết bị.
 • Nghiệm thu và bàn giao: Tiến hành thanh lý hợp đồng đồng thi công lắp đặt lăng mộ đá .
 • Kiến trúc Lăng mộ đáKhi xây dựng công trình lăng mộ đá là sự bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ đến người có công với ông bà cha mẹ và những đấng sinh thành tạo dựng thương nghiệp tương lai cho con cháu sau này. Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình là sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Việt Nam được dựng nên bởi những bàn tay khéo léo và cần cù chịu thương chịu khó của những người nghệ nhân gia truyền tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình.

II. Lăng mộ đá bao gồm những hạng mục sau

 • Lăng thờ đá: Còn được gọi là Long đình đá hay Am thờ, Có nơi chơi khác gọi là nhà thờ bia hai cây hương đá ngoài trời. Lăng thờ đá là phần thờ chung của một gia tộc hoặc dòng họ. Lăng thờ đá có hai loại lăng thờ cánh và lăng thờ đơn. 
 • Mẫu mộ đá: Duy Hưng có rất nhiều mẫu mộ đá đẹp như:  một đá một mái,  mộ đá hai mái,  mộ đá 3 mái, mộ bành đá hay còn gọi là mộ đá tam sơn, mộ mái vòm, mộ đá lục giác – mộ bát giác, mộ đá tròn, mộ tháp dành cho các vị tăng ni phật tử … Quý khách có thể tham khảo và lựa mẫu mộ đá trên website của công ty Duy Hưng hoặc có thể lên ý tưởng Duy Hưng sẽ cho thiết kế vẽ lại theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. 
 • Lan can đá: Duy Hưng có rất nhiều mẫu lan can đá. Quý khách có thể tham khảo Các mẫu lan can đá tại website của công ty Duy Hưng để có thể lựa chọn được mẫu lan can phù hợp nhất và đẹp nhất. Đa số các gia đình khi xây dựng lăng mộ đá đều lựa chọn lan can đá để thi công đồng bộ vì lan can đá vừa chắc, vững chãi và làm đẹp cả khu lăng. 
 • Cuốn thư đá: hay còn được gọi là Bình phong đá có tác dụng trấn trạch, che chắn tà khí, ngăn các luồng khí độc đi vào khu lăng giúp các cụ an lành mang lại đại cát, đại lợi, tài lộc cho con cháu đời sau. Quý khách có thể tham khảo các mẫu Cuốn thư đá đẹp tại website của công ty Duy Hưng. 
 • Cổng đá vào khu lăng mộ: Cột cổng có thể thiết kế theo kiểu các trụ có câu đối vào hoặc thiết kế theo kiểu có mái đình mang phong cách cổ mang đậm nét truyền thống của Việt Nam. 
 • Các hạng mục khác: Ngoài các hạng mục chính thì khu lăng mộ đá còn có một số đồ thờ như sau : Bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, mâm bồng, đôi lọ hoa và bát hương đá, đá lát nền trang trí hoa văn…

III.Kích thước mộ đá đẹp phong thủy

Kích thước mộ đá chuẩn phong thủy: Tại sao lại phải chọn kích thước để làm mộ đá? Vì liên quan đến vấn đề tâm linh, liên quan đến hậu vận sau này của đời con cháu của cả dòng họ nên kích thước mộ còn quan trọng hơn tất cả. Thường tất cả các gia đình sẽ lựa chọn thước lỗ ban để có thể lựa chọn kích thước mộ đá đẹp nhất.

 1. Kích thước mộ đá thông dụng

– Mộ đá tam sơn nhỏ nhất 69 x 107 cm

– Mộ đá kích thước nhỏ 81 x127 cm

– Mộ đá kích thước nhỏ phổ biến là 81 x 133 cm

– Mộ đá kích thước trung bình là 89 x 147 cm

– Mộ đá kích thước nhỏ phổ biến là 107 x 167 cm

– Mộ đá kích thước lớn là 107 x 172 cm

– Mộ đá kích thước lớn là 107 x 195 cm

– Mộ kích thước theo an táng 127 x 255 cm là mộ chôn cất 1 lần

IV. Hình ảnh các mẫu lăng mộ đá đã thi công

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 1 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 2 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 3 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 4 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 5 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 6 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 7 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 8 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 9 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 10 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 11 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 12 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 13 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 14 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 15 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 16 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 17 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 18 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 19 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 20 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 21 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 22 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 23 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 24 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 25 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 26 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 27 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 28 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 29 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 30 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 31 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 32 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 33 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 34 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 35 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 36 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 38 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 39 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 40 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 41 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 42 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 43 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 44 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 45 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 45 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 46 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 47 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 48 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 49 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 50 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 52 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 53 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 54 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 55 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 56 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 57 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 58 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 59 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 60 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 61 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 62 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 63 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 64 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 65 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 66 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 67 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 68 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *