0986.855.832

Thi công lăng mộ đá khối Ninh Bình

Công ty cổ phần Đá mỹ nghệ Duy Hưng đã có trên 10 năm kinh nghiệm từ khi mở xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ tại làng nghề Ninh Bình. Chúng tôi đã thi công lăng mộ đá khối cho hàng nghìn khách hàng. Sản phẩm đá mỹ nghệ Duy Hưng có mặt tại nhiều tỉnh trong cả nước. Trong thời gian đó chúng tôi đã học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Duy Hưng Stone không ngừng nâng cao tay nghề chế tạo các sản phẩm trong một khu lăng mộ đá.

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 3

Các mẫu lăng mộ đá được Duy Hưng tổng hợp lại đều được tư vấn và thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm của thợ lành nghề về những điều tâm linh tốt đẹp.

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 9

Khi chúng tôi nhận được thông tin của khách hàng về nhu cầu muốn làm lăng mộ đá thì công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận công trình để tư vấn, khảo sát địa hình trước khi ký kết hợp đồng. Chúng tôi có thể đưa ra một số mẫu lăng mộ đá để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn thiết kế cho công trình nhà mình.

Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Duy Hưng đưa ra một số mẫu lăng mộ đá để quý khách có thể tham khảo như sau:

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 1

Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Duy Hưng đã gìn giữ và phát huy những truyền thống ảnh giá trị tinh hoa mà ông cha ta đã để lại tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình.  công ty Duy Hưng nhưng đã có kinh nghiệm lâu năm.  Chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng nghìn các công trình trên toàn quốc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các công trình lăng mộ đá tiêu biểu mà công ty Duy Hưng đã thi công. 

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 2

I. Quy Trình Nhận Công Trình Lăng Mộ Đá của Duy Hưng

1. Tư vấn khách hàng

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng. Dựa vào đó Duy Hưng Stone sẽ tư vấn thêm về: Kiểu mẫu chất liệu, kích thước, hoa văn.
 • Lập bảng báo giá chi tiết từng sản phẩm trong khu lăng mộ đá. 
 • Khảo sát địa điểm thi công lắp đặt nếu cần thiết, kiểm tra đường đi lối lại để biết phương thức lắp đặt. 

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 11

2. Tiến hành công việc

 • Thiết kế phối cảnh dựng phương án thi công công trình lăng mộ đá giá một cách chi tiết nhất. Từ đó khách hàng có thể nắm rõ được các thông số về từng sản phẩm trong toàn thể khu lăng mộ đá. Hiện tại Duy Hưng thiết kế lăng mộ đá theo hai phong cách cổ điển và hiện đại. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong toàn quốc.
 •  Duyệt phương án:  Sau khi bộ phận thiết kế xong bản vẽ bản chi tiết hoa văn, kích thước, câu đối nếu có, chất liệu đá…Hai bên sẽ đi đến thống nhất.
 • Ký hợp đồng đồng thi công lắp đặt lăng mộ đá.  cam kết và đảm bảo chất lượng uy tín tới quý khách hàng.

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 69

3. Thi công công trình

 •  Vận chuyển lắp đặt thi công công trình. Chúng tôi thi công lắp đặt một cách tỉ mỉ chính xác. Duy Hưng stone luôn đảm bảo chất lượng công trình, an toàn cho người và trang thiết bị.
 • Nghiệm thu và bàn giao: Tiến hành thanh lý hợp đồng đồng thi công lắp đặt lăng mộ đá .

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 15

 • Kiến trúc Lăng mộ đá: Khi xây dựng công trình lăng mộ đá là sự bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ đến tổ tiên. Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình là sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Việt Nam được dựng nên bởi những bàn tay khéo léo và cần cù chịu thương chịu khó của những người nghệ nhân gia truyền tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình.

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 6

II. Lăng mộ đá bao gồm những hạng mục sau

1. Lăng thờ đá

 •  Lăng thờ đá còn được gọi là Long đình đá hay Am thờ, Có nơi chơi khác gọi là lầu thờ. Lăng thờ đá là phần thờ chung của một gia tộc hoặc dòng họ. Lăng thờ đá có hai loại lăng thờ cánh và lăng thờ đơn. 

2. Mẫu Mộ đá

 • Mộ đá có rất nhiều mẫu như: mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá 3 mái, mộ bành đá hay còn gọi là mộ đá tam sơn, mộ mái vòm, mộ đá lục giác – mộ bát giác, mộ đá tròn, mộ tháp dành cho các vị tăng ni phật tử … Quý khách có thể tham khảo và lựa mẫu mộ đá trên website của công ty Duy Hưng. Ngoài ra Duy Hưng có thể thiết kế mẫu mộ đá theo nhu cầu của quý khách hàng. 

3. Lan can đá

 • Duy Hưng có rất nhiều mẫu lan can đá. Quý khách có thể tham khảo Các mẫu lan can đá tại website của công ty. Duy Hưng stone có thể giúp quý khách lựa chọn được mẫu lan can phù hợp và đẹp nhất. Đa số các gia đình đều lựa chọn lan can đá để thi công đồng bộ với lăng mộ. Lan can đá vừa chắc, vững chãi và làm đẹp cả khu lăng. 

4. Cuốn thư đá và cổng đá

 • Cuốn thư đá hay còn được gọi là Bình phong đá. Cuốn thư đá có tác dụng trấn trạch, che chắn tà khí. Cuốn thư đá ngăn các luồng khí độc đi vào khu lăng mang lại đại cát, đại lợi, tài lộc cho gia tộc. Quý khách có thể tham khảo các mẫu Cuốn thư đá đẹp tại website của công ty Duy Hưng.
 • Cổng lăng mộ đá thường chia thành 3 mẫu rõ rệt. Cổng tứ trụ và cổng 2 trụ hoặc cổng có mái. Cổng có mái theo kiểu mái đình mang phong cách cổ điển đậm nét truyền thống của Việt Nam. Cổng tứ trụ gồm 4 trụ và 2 bưng. Cổng 2 trụ nhỏ gọn và đơn giản nhất.

5. Các hạng mục khác

 • Ngoài ra khu lăng mộ đá còn có có nhiều hạng mục đá khác. Bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, mâm bồng, đôi lọ hoa và bát hương đá. Ngoài ra nhiều gia đình còn sử dụng cả đá lát nền trang trí hoa văn…

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 5

III.Kích thước mộ đá đẹp phong thủy

Kích thước mộ đá chuẩn phong thủy: Tại sao lại phải chọn kích thước để làm mộ đá? Người dân Việt Nam quan niệm kích thước mộ đá đẹp là vấn đề tâm linh quan trọng. Kích thước mộ đá cần phải được lựa chọn cẩn thận. Kích thước mộ đá đẹp liên quan đến hậu vận sau này của đời con cháu của cả dòng họ. Thông thường để lựa chọn được kích thước mộ đá đẹp sẽ căn cứ vào thước lỗ ban.

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 12

Kích thước mộ đá thông dụng

– Mộ đá tam sơn nhỏ nhất 69 x 107 cm

– Mộ đá kích thước nhỏ 81 x127 cm

– Mộ đá kích thước nhỏ phổ biến là 81 x 133 cm

– Mộ đá kích thước trung bình là 89 x 147 cm

– Mộ đá kích thước nhỏ phổ biến là 107 x 167 cm

– Mộ đá kích thước lớn là 107 x 172 cm

– Mộ đá kích thước lớn là 107 x 195 cm

– Mộ kích thước theo an táng 127 x 255 cm là mộ chôn cất 1 lần

Mẫu lăng mộ đá ninh bình 14

IV. Hình ảnh các mẫu lăng mộ đá đã thi công

 Mẫu lăng mộ đá ninh bình 4Mẫu lăng mộ đá ninh bình 7Mẫu lăng mộ đá ninh bình 8Mẫu lăng mộ đá ninh bình 10Mẫu lăng mộ đá ninh bình 13Mẫu lăng mộ đá ninh bình 16Mẫu lăng mộ đá ninh bình 17Mẫu lăng mộ đá ninh bình 18Mẫu lăng mộ đá ninh bình 19Mẫu lăng mộ đá ninh bình 20Mẫu lăng mộ đá ninh bình 21Mẫu lăng mộ đá ninh bình 22Mẫu lăng mộ đá ninh bình 23Mẫu lăng mộ đá ninh bình 24Mẫu lăng mộ đá ninh bình 25Mẫu lăng mộ đá ninh bình 26Mẫu lăng mộ đá ninh bình 27Mẫu lăng mộ đá ninh bình 28Mẫu lăng mộ đá ninh bình 29Mẫu lăng mộ đá ninh bình 30Mẫu lăng mộ đá ninh bình 31Mẫu lăng mộ đá ninh bình 32Mẫu lăng mộ đá ninh bình 33Mẫu lăng mộ đá ninh bình 34Mẫu lăng mộ đá ninh bình 35Mẫu lăng mộ đá ninh bình 36Mẫu lăng mộ đá ninh bình 38Mẫu lăng mộ đá ninh bình 39Mẫu lăng mộ đá ninh bình 40Mẫu lăng mộ đá ninh bình 41Mẫu lăng mộ đá ninh bình 42Mẫu lăng mộ đá ninh bình 43Mẫu lăng mộ đá ninh bình 44Mẫu lăng mộ đá ninh bình 45Mẫu lăng mộ đá ninh bình 45Mẫu lăng mộ đá ninh bình 46Mẫu lăng mộ đá ninh bình 47Mẫu lăng mộ đá ninh bình 48Mẫu lăng mộ đá ninh bình 49Mẫu lăng mộ đá ninh bình 50Mẫu lăng mộ đá ninh bình 52Mẫu lăng mộ đá ninh bình 53Mẫu lăng mộ đá ninh bình 54Mẫu lăng mộ đá ninh bình 55Mẫu lăng mộ đá ninh bình 56Mẫu lăng mộ đá ninh bình 57Mẫu lăng mộ đá ninh bình 58Mẫu lăng mộ đá ninh bình 59Mẫu lăng mộ đá ninh bình 60Mẫu lăng mộ đá ninh bình 61Mẫu lăng mộ đá ninh bình 62Mẫu lăng mộ đá ninh bình 63Mẫu lăng mộ đá ninh bình 64Mẫu lăng mộ đá ninh bình 65Mẫu lăng mộ đá ninh bình 66Mẫu lăng mộ đá ninh bình 67Mẫu lăng mộ đá ninh bình 68

Bình luận đã bị đóng.