0986.855.832

Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối

Tượng Bác Hồ bằng đá là một trong những công trình văn hóa tiêu biểu. Tượng Bác Hồ bằng đá xuất hiện khá phổ biến. Chúng ta thường thấy Tượng bán thân Bác Hồ bằng đá trong các khu tâm linh như chùa. Tượng bác hồ bằng đá tự nhiên là hạng mục không thể thiếu được trong các hội trường, cơ quan nhà nước.

Tượng Bác Hồ bằng đá quá đỗi quen thuộc. Tượng Bác Hồ bằng đá là một vật phẩm tâm linh thể hiện lòng tri ân sâu sắc của người Việt Nam. Người là vị cha già của dân tộc Việt Nam, một danh nhân văn hóa thế giới. Trên khắp lãnh thổ Việt Nam đã có hàng ngàn bức tượng đá Bác Hồ. Người dân Việt Nam thờ tượng Bác để tưởng nhớ đến công lao của Người.

Tượng Bác Hồ bằng đá khiến cho không gian càng trở lên trang trọng. Tượng Bác Hồ bằng đá vừa là nghệ thuật, lịch sử, văn hóa và cũng là tinh hoa của người Việt. Phần lớn tượng Bác Hồ đều được làm từ đá trắng cẩm thạch. Ngoài ra tượng còn được làm từ nhiều loại đá quý, đá bán quý khác. Tượng Bác Hồ bằng đá mô phỏng những hình ảnh quen thuộc của Người. Những hình ảnh ấy đã đi sâu vào trái tim mỗi người con dân Việt.

Những bức tượng Bác Hồ bằng đá phổ biến bao gồm: Tượng bán thân bác hồ bằng đá, Tượng bác hồ đứng vẫy tay, Tượng bác đọc sách….

 

Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 1 Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 2 Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 3 Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 4 Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 5 Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 6 Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 7 Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 8 Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 9 Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 10 Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 11 Tượng Bác Hồ bằng đá nguyên khối non nước 12

Bình luận đã bị đóng.