0986.855.832

Tượng Thiên Thần bằng đá

Tượng thiên thần bằng đá không chỉ là hạng mục mang tính trang trí đơn thuần. Tượng thiên thần bằng đá còn có ý nghĩa như một vị thần hộ mệnh, thần may mắn. Ngoài ra tượng thiên thần cũng thường được trưng bày nhằm tạo ra điểm nhấn cho không gian.

Hình ảnh thiên thần trong tư duy con người vốn là hình ảnh đẹp, thiêng liêng, tươi sáng. Thiên thần còn tượng trưng cho khát vọng luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Chính bởi vậy mà mọi người thường ưa chuộng lắp đặt tượng thiên thần trong bài trí không gian. Tượng đá đẹp tại Duy Hưng luôn có hồn và được đánh giá cao hơn.

Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 23

I. Tượng thiên thần đá:

Thiên thần là một sinh vật bất tử trong thế giới tâm linh. Thiên thần hiện hữu với tư cách là người phụng sự, một nhân vật trung gian giữa con người và Đức Chúa.

Từ thiên thần bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp kết hợp với tiếng Latin mang ý nghĩa là sứ giả, sứ thần. Thiên thần xuất hiện dưới hình dạng con người có cánh và có vầng hào quang bao quanh.

Tham khảo thêm tượng cô bé cậu bé https://duyhungstone.vn/tuong-co-be-cau-be-dep.html

II. Ý nghĩa tượng thiên thần

 • Thiên thần được xem như sứ giả của Đức Chúa trời chuyền đạt thông điệp của người đến con chiên. Đồng thời Thiên thần cũng nhận trọng trách đi theo và bảo hộ cho con người. Chính bởi vậy trưng bày tượng thiên thần đá cũng giống như việc luôn được thiên thần sát cánh bảo vệ, che trở.
 • Những bức tượng thiên thần đá trắng trong trẻo, thánh thiện mang đến sự yên bình. Thông qua những bức tượng thiên thần cũng là thể hiện về thông điệp tượng trưng cho một ước vọng của con người.
 • Những bức tượng thiên thần đá nhỏ mang hình hài những đứa trẻ như niềm hi vọng gửi gắm nơi con cái trong nhà.
 • Với những gia đình theo đạo công giáo thì tượng thiên thần bằng đá xuất hiện tượng trưng như phúc đức chúa trời. Thiên thần là sứ giả thay Đức chúa trời mang lại ánh sáng, soi đường chỉ lối và mang lại phước lành cho những đấng con chiên.
 • Với những người kinh doanh, tượng thiên thần đá không chỉ mang ý nghĩa về trang trí. Mà tượng thiên thần đá còn mang ý nghĩa phong thủy. Tượng Thiên thần đá giúp gia chủ nâng lên tầm cao mới, tiến gần tới đỉnh vinh quang và hiện thực hóa ước mơ

III. Chất liệu làm tượng thiên thần.

Tượng thiên thần có thể được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ như tượng thiên thần bằng gốm xứ, bằng thạch cao, bằng bột đá… Nhưng được ưa chuông hơn cả là tượng thiên thần bằng đá tự nhiên nguyên khối bởi:

 • Tượng có độ bền cao vượt thời gian, có thể trưng bày ngoài trời lẫn trong nhà mà không sợ ngoại lực tác động gây gãy vỡ.
 • Tượng thiên thần bằng đá tự nhiên nguyên khối mang giá trị thẩm mỹ cao.
 • Tượng thiên thần bằng đá có độ bóng sáng, sạch sẽ, dễ vệ sinh lau chùi.
 • Tượng có giá thành phải chăng, giá cả không quá cao, phù hợp tài chính nhiều đối tượng khách hàng.

Tượng thiên thần bằng đá tự nhiên có thể được chế tác từ nhiều chất liệu đá khác nhau. Tượng thiên thần đá ngọc, tượng thiên thần đá xanh, tượng thiên thần đá vàng… Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là tượng thiên thần đá trắng tự nhiên nguyên khối. Bởi đá trắng có mầu trắng trong thanh khiết rất phù hợp cho việc làm tượng thiên thần bằng đá. Bởi vậy đa phần quý khách hàng liên hệ Duy Hưng stone đều đặt tượng thiên thần đá trắng.

IV. Quy trình chế tác tượng thiên thần.

Để chế tác được một pho tượng thiên thần bằng đá đẹp, sống động, phải trải qua 1 quy trình. Quy trình chế tác tượng thiên thần đá có nhiều khâu. Và khâu nào trong quy trình đó cũng đều quan trọng. Để làm ra được 1 pho tượng thiên thần đá chất lượng thì các khâu đều phải được đảm bảo tốt.

 • Bước 1: Chọn vật liệu đá tự nhiên. Đây là khâu cực kỳ quan trọng bởi chất liệu đá trắng tinh khiết, không đốm đen, không om rạn nứt mới tạo ra được pho tượng đẹp.
 • Bước 2: Cắt đá khối theo kích thước phù hợp. Khâu này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ tổng thể của pho tượng. Nếu cắt đá không chuẩn tượng đá sẽ bị ngắn, dài, hoặc vẹo lệch mất thẩm mỹ.
 • Bước 3: Phác thảo các đường nét cơ bản, tạc phôi, tạo hình khối ban đầu. Khâu này quyết định tỷ lệ các bộ phận, cấu trúc của tượng. Khâu này không chuẩn dễ dẫn đến tỷ lệ tượng mất cân đối.
 • Bước 4: Điêu khắc tạo dáng các chi tiết nhỏ: Khâu này là khâu tạo ra các đường nét, tạo nên cái hồn của pho tượng đá vô tri vô giác. Đây là khâu đặc biệt quan trọng đòi hỏi kỹ năng người thợ không phải ai cũng làm được.
 • Bước 5: Khâu hoàn thiện là khâu quan trọng. Khâu này bao gồm mài nhẵn, đánh bóng và sơn phủ bảo vệ lên tượng để tượng không bị hư hỏng.

V. Ứng dụng của tượng thiên thần đá tự nhiên nguyên khối.

Tượng thiên thần bằng đá cẩm thạch ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tượng được trưng bày trong các khu non bộ, tiểu cảnh, sân vườn, tiền sảnh biệt thự. Nhiều dòng họ công giáo còn đặt tượng thiên thần tại phần mộ dòng họ hoặc người thân như một vị thần hộ mệnh che chở cho linh hồn người đã khuất.

Tượng thiên thần được yêu thích vì sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết. Khiến cho người sở hữu tượng thiên thần đá đều hài lòng và khâm phục vì sự sáng tạo của bàn tay, khối óc của người nghệ nhân. Với đường nét uyển chuyển, sống đông, tượng thiên thần luôn thu hút được mọi ánh nhìn xung quanh.

VI. Báo giá tượng thiên thần bằng đá.

Tượng thiên thần bằng đá vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước và kiểu dáng. Bởi vậy tượng thiên thần bằng đá không có một mức giá cố định. Giá tượng thiên thần đá sẽ giao động tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của tượng thiên thần đá như: chất liệu đá, kích thước, mẫu mã… Để nhận được báo giá nhanh chóng chính xác nhất về tượng thiên thần đá quý khách hàng vui lòng liên hệ Duy Hưng Stone theo hotline 0962.5050.91

 

Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 1 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 2 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 3 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 4 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 5 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 6 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 7 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 8 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 9 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 10 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 11 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 12 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 13 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 14 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 15 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 16 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 17 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 18 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 19 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 20 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 21 Tượng thiên thần bằng đá nguyên khối 24

Bình luận đã bị đóng.