0986.855.832

Tỳ hưu đá – Linh vật số 1 mang đến tài lộc

Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy vô cùng ý nghĩa. Tỳ hưu có vẻ ngoài hung hãn, dữ tợn. Nhưng nó lại toát lên thần khí oai nghiêm, kiêu hãnh và đầy sức mạnh. Tỳ Hưu giúp mang lại tài lộc, may mắn.

 

tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 1

I. Tỳ hưu đá:

Tỳ Hưu theo quan niệm dân gian là loài linh vật con của rồng. Tỳ hưu đá phong thủy được mệnh danh là linh vật có giá trị phong thủy nhất về mặt chiêu tài, hút lộc.

Tương truyền, tỳ hưu là con thứ 9 của thần rồng thời xa xưa. Tỳ hưu có tuổi thọ vô cùng ngắn, chỉ chết sau khi sinh có vài ngày. Ngọc hoàng thương cảm nên ban cho phúc phần làm linh vật chốn thiêng, mang tài lộc, may mắn đến cho người đời.

tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 2

II. Ý nghĩa Tỳ hưu đá:

  • Tỳ hưu đá có tác dụng chiêu tài, hút lộc, mang lại nhiều điều tốt lành. Vì đặc tính của loài linh thú này có miệng rộng và chuyên ăn vàng bạc châu báu. Đồng thời luôn giữ lại cho chủ nhân mà không thải ra. Do đó mà nhiều người làm ăn kinh doanh thường chọn mua tỳ hưu đặt tại nhà hoặc cơ quan. Với mong muốn thăng tiến, sung túc cho bản thân và doanh nghiệp.
  • Tỳ hưu có tác dụng hộ mệnh, xua đuổi tà ma, tà khí. Với vẻ ngoài hung dữ cùng với chiếc sừng tịch tà, Tỳ hưu có khả năng xua đuổi tà khí, ma quỷ. Nhiều gia đình thường đặt cặp tượng tỳ hưu bằng đá trước nhà để trấn trạch, không để những điều xui rủi ảnh hưởng đến gia đình.
  • Hóa giải ngũ hành đại sát: Đối với những năm có sao ngũ hoàng trấn ngự hướng chính đông, rất dễ dẫn đến việc thất thoát tài sản, tiền bạc. Không những thế còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó vào những năm này thường kiêng xây nhà, sửa nhà hướng chính đông đồng thời sử dụng cặp tỳ hưu đá để giảm sát khí của sao ngũ hoàng.

tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 3

tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 4

III. Phân loại tỳ hưu đá:

Theo như những truyền thuyết được lưu truyền lại thì tỳ hưu có 2 loại: Tỳ hưu tịch tà và tỳ hưu thiên lộc.

 

tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 5

IV: Tạo hình tỳ hưu bằng đá

tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 6

 

tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 7 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 8 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 9 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 10 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 11 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 12 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 13 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 15 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 16 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 17 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 20 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 21 tỳ hưu đá phong thủy đà nẵng 22

Bình luận đã bị đóng.