0986.855.832

Vì sao Xưởng đá Duy Hưng lại được nhiều khách hàng lựa chọn?

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình nổi tiếng với những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm về điêu khắc và chế tác những sản phẩm trên đá đẹp nhất trong cả nước. Với bề dày lịch sử và truyền thống dân tộc làng đá Ninh Bình đã hội tụ được hết những nét đẹp tinh hoa của dân tộc Việt Nam trên từng sản phẩm đá. Cho đến bây giờ đã có hàng triệu triệu các công trình kiến trúc đặc sắc đẹp bền vững trên mọi miền tổ quốc.

>> Xem thêm các Mẫu mộ đá , lăng mộ đá

hang mua ninh binh

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật áp dụng cho ngành điêu khắc đá mỹ nghệ các loại máy CNC đã được sử dụng rất nhiều tại làng nghề đá Ninh Bình. Những dòng máy này đỡ được rất nhiều công sức lao động thủ công cho thợ đá và năng xuất lao động cũng tăng lên gấp bội.

cong lang ninh van ninh binh

Tuy nhiên máy CNC chế tác sản phẩm thì không bao giờ có độ đẹp và mềm mại hơn so với người thợ điêu khắc sẽ chạm trổ sâu rõ nét và mềm mại hơn rất nhiều. Chính vì thế tại Xưởng đá Công ty cổ phần đá mỹ nghệ Duy Hưng bao giờ cũng ưu tiên những sản phẩm làm tay trước. Khi Duy Hưng sử dụng CNC thì sau khi sản phẩm chạy máy xong chúng tôi sẽ giao cho thợ phụ trách chỉnh sửa và chau chuốt thêm làm sao cho mềm mại và sâu rõ nét đẹp nhất trước khi vận chuyển đến các công trình để lắp đặt. Chính vì thế sản phẩm của Duy Hưng đạt được giá trị thẩm mỹ cao hơn hẳn các đơn vị khác cộng thêm chất lượng đá đẹp được lựa chọn kỹ càng làm lên sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hơn trên tất cả Duy Hưng không chạy theo giá cả thị trường mà thấy người ta tăng lên mình tăng lên người ta hạ xuống mình hạ xuống mà Duy Hưng cân đối với giá đá, công thợ để báo giá ra thị trường theo vốn có của mình. Chính vì thế giá thành sản phẩm của Duy Hưng luôn là giá tốt nhất cho khách hàng cạnh tranh hẳn so với các đơn vị khác. Chính vì thế công trình của Duy Hưng quanh năm bận rộn và đạt được lượng khách hàng hơn hẳn tại làng nghề

xuong-da-my-nghe-duy-hung-21

Bước chân vào xưởng đá Duy Hưng quý khách sẽ được chứng kiến quá trình làm việc nỗ lực làm việc của đội thợ rất khẩn trương. Với quy mô xưởng rộng lớn, đội ngũ công nhân đông và chuyên nghiệp. Xưởng có diện tích rộng lớn đá được xếp rất nhiều tại xưởng sẵn sàng cho các công trình. Ngoài ra từ người điều hành là ông Phạm Văn Luyện đến các bộ phận phụ trách được sắp xếp rất gọn gàng bài bản theo một dây chuyền chuyên nghiệp. Chính vì thế mỗi công trình Duy Hưng đã nhận của khách hàng luôn có sự đảm bảo 100% về chất lượng, tiến độ thời gian và lắp đặt chuẩn chỉnh.

mau-lang-mo-da-2

Gặp Anh Phạm Văn Luyện chủ xưởng đá Duy Hưng anh là chủ xưởng đá chịu trách nhiệm lớn trong mọi công trình. Anh có chia sẻ và tâm sự về nghề đá của anh rất vất vả nhưng sau mỗi công trình là mỗi niềm vui và niềm tự hào của mình về nghề đá của quê hương do ông cha để lại bao đời nay. Tôi thấy vô cùng tin tưởng và trân trọng con người anh tuổi trẻ tài cao dám nghĩ dám làm và dám chịu mọi trách nhiệm, mọi khó khăn. Anh chia sẻ:”Mỗi lần tôi đi đâu mà giới thiệu về làng đá Ninh Bình tôi cảm thấy vô cùng tự hào về quê hương mình, về ngành nghề truyền thống mà ông cha ta đã tạo dựng và truyền lại cho con cháu đời sau. Anh cảm thấy mình phải có trách nhiệm gìn giữ và phát huy ngành nghề điêu khắc đá mỹ nghệ truyền thống hơn nữa. Anh sẽ cố gắng đầu tư thêm quy mô nhà xưởng, tuyển chọn những thợ đá tay nghề cao, chế tác ra những sản phẩm đẹp hơn nữa hơn nữa“.

Hiện nay xưởng đá mỹ nghệ Duy Hưng do anh Phạm Văn Luyện đứng đầu đã hoàn thành hàng nghìn các công trình lớn nhỏ trong cả nước. Xưởng Duy Hưng chuyên thiết kế, chế tác và thi công lắp đặt trọn gói các công trình tâm linh như xây dựng: Nhà Thờ đá, Lăng mộ đá, Các loại mộ đá, Cuốn thư đá, lan can đá, con tiện đá, Cột đá, Đài phun nước, Con giống đá như sư tử, kỳ lân, tỳ hưu, rồng đá, ngựa đá, voi đá… Cung cấp các loại đá ốp lát, Các loại tượng đá đẹp như Tượng Phật Quan Âm bằng đá, tượng phật thích ca, tượng phật và tượng thiên chúa giáo, các tượng nghệ thuật trang trí sân vườn…Các loại đồ thờ bằng đá như lư hương đá, đèn đá, bàn lễ đá…và nội thất bằng đá…

mau-lang-mo-da-10

Ngoài về hệ thống xưởng đá tại Ninh Bình anh có hệ thống văn phòng tại Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội để tiếp đón khách hàng tại Hà Nội qua văn phòng để được tư vấn trực tiếp và ký kết hợp đồng. Tại đây chúng tôi có một đội ngũ marketing và nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản chuyên sâu, đi thực tế rất nhiều công trình, kinh nghiệm lâu năm có thể đáp ứng mọi thắc mắc và các câu hỏi của khách hàng về sản phẩm.

lắp đặt công trình nhà thờ tại phú thọ

Hệ thống web của Duy Hưng bao gồm https://duyhungstone.vn – http://langmodanb.vn – https://tuongdadep.net – http://damyngheduyhung.com – http://duyhungstone.com – http://daxaydungduyhung.com – http://maumodaninhbinh.com. Chúng tôi có đầy đủ những hình ảnh sản phẩm và những công trình chúng tôi đã thực hiện cũng sẽ được đưa hết lên web để quý khách có thể thấy được những sản phẩm của chúng tôi làm đẹp và chất lượng hơn hẳn. Và giải đáp được câu hỏi vì sao Duy Hưng luôn là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn nhất?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ DUY HƯNG

Hotline: 0986 855 832 – 0962 5050 91

Email: duyhungstone@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 6, số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ xưởng 1 : Khánh Thượng, Yên Mô, Ninh Bình

Địa chỉ xưởng 2 : Km số 6, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Địa chỉ xưởng 3 : Hải Hòa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Bình luận đã bị đóng.